Thủ đoạn của nữ quản lý quán bar 18+ khiến G-Dragon suýt mất tất cả

23/11/2023 19:37

Dispatch tung bằng chứng nữ quản lý quán bar người lớn đã sử dụng thủ đoạn tinh vi khiến Lee Sun Kyun và G-Dragon bị cảnh sát điều tra dù chưa có bằng chứng cụ thể.

Theo Dispatch, vụ G-Dragon và Lee Sun Kyun bị mở cuộc điều tra bắt đầu từ Knhân viên làm việc cho cơ sở giải trí người lớn tên G.

Tháng 8, K dùng thủ đoạn che giấu việc sử dụng ma túy bất hợp pháp. Tuy nhiên, với ít nhất 5 tội danh trong quá khứ liên quan đến sử dụng ma túy, K chắc chắn đối mặt án tù kéo dài nếu bị điều tra, xét xử.

Vào tháng 9, K bị tố cáo về hành vi sử dụng ma túy. Vài ngày sau, K liên lạc với Lee Sun Kyun, thông báo điện thoại của cô bị hack. K đe dọa diễn viên Ký sinh trùng, cho rằng hacker có thông tin anh sử dụng ma túy, đồng thời tống tiền 300 triệu KRW (khoảng 230.000 USD).

Khi Lee Sun Kyun không đồng ý, K dọa giao điện thoại cho cảnh sát. Sau đó nam ca sĩ chuyển số tiền vào tài khoản của K thông qua một người quen. Vào tháng 10, sau khi đút túi 300 triệu won của Lee Sun Kyun, K bị bắt vì sử dụng ma túy. Cảnh sát sau khi có được tin nhắn trao đổi giữa Lee Sun Gyun và K đã vào cuộc điều tra nam diễn viên tội sử dụng ma túy.

Thủ đoạn của nữ quản lý quán bar 18+ khiến G-Dragon suýt mất tất cả-1Thủ đoạn của nữ quản lý quán bar 18+ khiến G-Dragon suýt mất tất cả-2
Tin nhắn trong điện thoại của người phụ nữ khiến G-Dragon bị cảnh sát điều tra.

Trong điện thoại của K cũng ghi lại đoạn ảnh chụp màn hình tin nhắn có nhắc đến G-Dragon. K khoe với một người bạn trưởng nhóm Big Bang đến hộp đêm và bị cô quay lén.

Trong tin nhắn, K khoe khoang thường xuyên gặp gỡ nhiều người nổi tiếng lui tới hộp đêm VIP, có đến hơn 10 người. Tuy nhiên, cảnh sát chỉ điều tra G-Dragon.

"Tại sao cảnh sát lại điều tra khẩn cấp Lee Sun Kyun và G-Dragon, thay vì chỉ đạo điều tra theo hướng khác, như truy tìm danh tính kẻ được cho là 'hacker' lấy được thông tin về Lee Sun Kyun thông qua điện thoại của K", Dispatch đặt câu hỏi.

Tờ báo Hàn cũng nhận định cuộc điều tra xoay quanh người phụ nữ tên K nhiều khả năng không liên quan đến những cái tên bị cô khai ra. Một số cá nhân khác được nhắc tên như thành viên tài phiệt thế hệ thứ ba, người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh... đều chưa có bằng chứng cụ thể.

Khi G-Dragon âm tính với chất cấm sau nhiều cuộc xét nghiệm chuyên sâu, cơ quan điều tra đổ lỗi cho giới truyền thông. "Việc điều tra không dễ dàng vì chúng tôi chỉ biết thông tin ở giai đoạn điều tra nội bộ, trước khi có được bằng chứng cụ thể", một quan chức cảnh sát nói.

Ngày 20/11, khi kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon cho kết quả âm tính, cảnh sát cho rằng "giới truyền thông đã điều tra trước", họ chỉ điều tra phần còn lại để chứng minh cáo buộc, nỗ lực kết thúc vụ việc càng sớm càng tốt.

Từ khi bị cáo buộc, G-Dragon kịch liệt phủ nhận dùng ma túy. Trước đó, nhiều nhãn hàng ẩn bài viết liên quan đến nam ca sĩ. Anh suýt mất tất cả vì cáo buộc chưa có bằng chứng cụ thể. "Ai trả những tổn thất anh ấy mất sau một tháng qua", "Chưa bàn đến hợp đồng quảng cáo, danh tiếng của G-Dragon bị ảnh hưởng nghiêm trọng"... là bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thủ đoạn của nữ quản lý quán bar 18+ khiến G-Dragon suýt mất tất cả
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO