Thót tim cảnh cứu người phụ nữ rơi xuống hố ga ở Thanh Hóa

Thanh Tùng| 26/12/2022 00:26

Đang đi chợ, anh Cường nghe tiếng kêu cứu có người rơi xuống hố ga và anh đã nhảy xuống, tìm kiếm, cứu được nạn nhân.

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang nỗ lực cứu nạn nhân nữ bị rơi xuống hố ga.

Qua tìm hiểu vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 24/12, tại xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Thót tim cảnh cứu người phụ nữ rơi xuống hố ga ở Thanh Hóa - 1

Người phụ nữ rơi xuống hố ga được cứu sống (Ảnh: Cắt từ clip).

Thời điểm trên, người dân sống xung quanh khu vực chợ cá xã Minh Lộc nghe tiếng kêu cứu yếu ớt của người phụ nữ dưới hố ga nên đã lấy gậy, cây sào tìm kiếm và tri hô mọi người ứng cứu.

Lúc này anh Phạm Hữu Cường (SN 1989, trú xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc) đi ngang qua và nhảy xuống tìm kiếm. Khoảng 3-4 phút sau, người phụ nữ được tìm thấy và đưa lên bờ sơ cứu, thoát khỏi đuối nước.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, hành động dũng cảm cứu người của anh Cường đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Cường chia sẻ, thời điểm xảy ra sự việc anh đang cùng vợ đi chợ mua đồ ăn về tổ chức sinh nhật cho con. Khi đang chuẩn bị quay xe ra về thì nghe tiếng các tiểu thương ở chợ tri hô có người rơi xuống hố ga.

Video giây phút cứu người phụ nữ rơi xuống hố ga (Nguồn: Beat Hậu Lộc).

"Lúc đó tôi chỉ biết cứu người nên nhanh chóng nhảy xuống tìm xem có thấy không. Rất may, sau vài phút thì tìm thấy được chân của người phụ nữ và cùng người dân kéo lên bờ. Qua cấp cứu, người phụ nữ đã tỉnh lại, lúc đó tôi thấy rất mừng", anh Cường tâm sự.

Khi được hỏi về hành động dũng cảm cứu người, anh Phạm Hữu Cường cho biết khi gặp tình huống như vậy, ai cũng sẽ hành động như anh.

Được biết, nguyên nhân vụ việc là do người phụ nữ đi vệ sinh không may rơi xuống hố ga.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thót tim cảnh cứu người phụ nữ rơi xuống hố ga ở Thanh Hóa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO