Thông tin mới nhất vụ 3 học sinh Hà Nội thương vong khi đi tàu lượn siêu tốc

Minh An | 15/01/2021, 13:14

Đối với trường hợp học sinh tử vong, nhà trường và các cơ quan đơn vị liên quan có phương án phối hợp tổ chức tang lễ chu đáo, đồng thời động viên, giúp đỡ gia đình những học sinh bị thương.

Liên quan đến sự việc 3 người thương vong do tàu lượn siêu tốc ở khu du lịch gặp sự cố  ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết Sở đã chỉ đạo nhà trường phối hợp với huyện Đông Anh và chính quyền địa phương nơi xảy ra vụ việc để có phương án giải quyết, hỗ trợ kịp thời.

Ông Phạm Xuân Tiến cho biết thêm hoạt động dã ngoại của nhà trường là hoạt động thường niên. Trước khi diễn ra hoạt động này, nhà trường đã thực hiện đầy đủ mọi quy trình về khâu tổ chức như: giấy cấp phép của các cơ quan chức năng, lấy ý kiến cha mẹ học sinh…

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh nơi xảy ra tai nạn

Trước đó, ngày 14/1, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đã xảy ra sự cố khiến 3 học sinh một trường Trung học phổ thông ở huyện Đông Anh (Hà Nội) gặp nạn, trong đó 1 em tử vong, 2 em bị thương.

Vào thời điểm trên, hệ thống trò chơi tàu lượn ở Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đang trong quá trình vận hành thì bất ngờ gặp sự cố, khi một khoang chở khách đã văng ra khỏi hệ thống đường ray.

Sự việc xảy ra khi 3 học sinh này đang trong quá trình tham gia hoạt động dã ngoại do nhà trường tổ chức tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

Trước đó, tháng 4.2014, trò chơi thảm bay của khu du lịch Đảo Ngọc Xanh cũng bất ngờ rơi xuống đất trong lúc 12 học sinh cấp 2 đang chơi. Vụ việc khiến 6 học sinh bị thương.

Sau khi xảy ra sự cố, khu du lịch đã đưa những học sinh bị nạn xuống BV Quân y 105 Sơn Tây kiểm tra, khám-chữa. Rất may, kết quả kiểm tra cho thấy không có học sinh nào bị ảnh hưởng về mặt thể chất.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh do Công ty cổ phần Ao Vua xây dựng và quản lý, được xây dựng trên bãi nổi La Phù, một phần thuộc huyện Thanh Thủy và một phần thuộc huyện Ba Vì (Hà Nội). Khu du lịch có nhiều trò chơi mạo hiểm như tháp xoay khí nén, tàu điện siêu tốc, thảm bay hai chiều, vũ trụ bay…

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thông tin mới nhất vụ 3 học sinh Hà Nội thương vong khi đi tàu lượn siêu tốc
  vietnam.vn