Thông báo tân sinh viên ĐH Văn Lang đóng học phí nhập học là giả mạo

07/09/2022 22:05

Chiều 7/9, ĐH Văn Lang phát đi cảnh báo về việc thông tin yêu cầu tân sinh viên khóa 2022 - 2026 (khóa 28) phải đóng học phí nhập học là giả mạo.

Theo đó, hôm nay, nhà trường đã nhận được tin báo của một số phụ huynh và thí sinh về thông tin liên quan đến yêu cầu tân sinh viên khóa 28 đóng học phí nhập học dưới hình thức là chuyển khoản và đóng tiền mặt tại trường.

Nội dung thông báo này yêu cầu tân sinh viên khóa 2022 - 2026 của ĐH Văn Lang phải đóng tổng số tiền là 86.620.035 đồng. Bên cạnh đó, trong thông báo còn có dấu mộc đỏ và chữ ký của Hiệu trưởng là PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu.

ĐH Văn Lang cho biết đây là thông tin giả mạo và trường hiện không ban hành bất cứ thông báo nào về việc đóng học phí đối với khoá 28. Phụ huynh và thí sinh vui lòng cập nhật thông tin để tránh thiệt hại vì các thông tin giả mạo, trôi nổi.

Thông báo tân sinh viên ĐH Văn Lang đóng học phí nhập học là giả mạo - 1

Thông tin yêu cầu tân sinh viên khóa 28 của ĐH Văn Lang đóng học phí là giả mạo.

Theo lộ trình tuyển sinh năm 2022, ĐH Văn Lang sẽ hoàn thành lọc ảo và công bố kết quả trúng tuyển, mời thí sinh nhập học sau ngày 15/9. Từ thời điểm này, nhà trường mới ban hành các hướng dẫn chính thức về đóng học phí nhập học cho tân sinh viên.

Nhà trường đã chuyển thông tin này đến cơ quan điều tra và xử lý đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.

ĐH Văn Lang lưu ý trong trường hợp phụ huynh, thí sinh cần kiểm tra thông tin xác thực về học phí và thanh toán học phí nhập học, vui lòng liên hệ về phòng kế toán hoặc phòng tuyển sinh và truyền thông để được hỗ trợ.

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thông báo tân sinh viên ĐH Văn Lang đóng học phí nhập học là giả mạo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO