Thứ Bảy, 15/05/2021, 05:23 (GMT+7) | Điểm tin:

Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Chủ Nhật, 23/08/2020, 08:50 (GMT+7)
Một bé gái 17 tháng tuổi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì sở hữu tủ đồ hàng hiệu trị giá vào khoảng 5.000 bảng Anh (tương đương hơn 150 triệu đồng).
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 1

Tủ đồ của cô bé Azalea Elezaj có nhiều món đồ của các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới

Tủ đồ của cô bé Azalea Elezaj có nhiều món đồ của các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới. Cha mẹ của bé Azalea - cô Suela Gilaj (26 tuổi) và anh Fabian Elezaj (28 tuổi) - hiện đang sống tại London, Anh. Cha mẹ của cô bé Azalea đã lập nên một tài khoản Instagram cho con gái, họ hứng thú với việc diện đồ hàng hiệu cho Azalea rồi chụp hình đăng tải lên mạng xã hội.

Tài khoản của Azalea hiện thu hút hơn 13.000 lượt theo dõi, cô bé đã có những hợp đồng quảng cáo trên tài khoản của mình, đó thường là các thương hiệu kinh doanh sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Dù con gái nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng, nhưng cha mẹ của Azalea cũng phải đối diện với một số chỉ trích từ cư dân mạng, có những người cho rằng cha mẹ của cô bé đang lợi dụng quá mức hình ảnh của con để thu hút sự chú ý và thu về những lợi ích tài chính, hơn thế, một đứa trẻ như Azalea không cần những món đồ thời trang hàng hiệu đắt tiền đến vậy...

Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 2

Mẹ của Azalea - cô Suela Gilaj - đã luôn phản bác lại những ý kiến cho rằng cô đã không để con gái mình có được một tuổi thơ bình thường

Mẹ của Azalea - cô Suela Gilaj - đã luôn phản bác lại những ý kiến cho rằng cô đã không để con gái mình có được một tuổi thơ bình thường.

Nhưng đồng thời, bản thân Suela cũng thừa nhận cô có phần lo lắng không biết khi con gái lớn hơn và bắt đầu có thiên hướng của riêng mình, cô bé sẽ phản ứng như thế nào trước việc cha mẹ thường xuyên đăng hình của con lên mạng xã hội, khiến cô bé thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng từ khi bản thân còn quá nhỏ.

Người mẹ trẻ cũng tiết lộ rằng các món đồ hàng hiệu của Azalea đều là được tặng hoặc mua trong đợt giảm giá nên không đắt đỏ như mọi người hình dung: “Con gái tôi rất vui vẻ và là một đứa trẻ hạnh phúc, cô bé thích chụp hình, dù có những lúc bé cũng tỏ ra cáu bẳn. Lý do khiến nhiều người theo dõi bé là bởi bé có phong cách và mọi người thích được thấy những bức ảnh đó.

“Các thương hiệu luôn liên hệ với chúng tôi để gửi tặng bé những món quà xinh xắn để bé sử dụng trong những bức ảnh. Rất nhiều đồ của Azalea là được tặng. Tôi cũng lo rằng có thể con gái sẽ không thích những việc mà tôi đang làm một khi bé đã lớn hơn, nhưng tôi cũng mong bé sẽ cảm thấy biết ơn tôi vì tôi đã cố gắng đem lại những gì tốt nhất và đẹp đẽ nhất cho bé.

Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 3

"Azalea có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, nhưng tôi không đăng những bức ảnh lúc ăn vận giản dị của con lên mạng xã hội mà thôi"

“Rất có thể điều này sẽ giúp Azalea có một hướng đi cho tương lai. Tôi nhận được những tin nhắn và bình luận nói rằng tôi không nên định hướng phong cách cho Azalea như vậy, nhưng Azalea là con của tôi và tôi mới là người có quyền quyết định điều gì là tốt cho bé.

“Azalea có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, nhưng tôi không đăng những bức ảnh lúc ăn vận giản dị của con lên mạng xã hội mà thôi. Mọi người cũng bảo tôi đã phung phí tiền bạc khi mua cho con quá nhiều đồ hiệu, nhưng tôi được quyền tự do đưa ra những quyết định của mình”.

Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt:

Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 4
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 5
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 6
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 7
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 8
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 9
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 10
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 11
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 12
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 13
Tủ đồ hàng hiệu của bé 17 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng sửng sốt - 14