Chủ nhật, 20/06/2021 23:39 | Điểm tin:

Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32

Thứ bảy, 14/11/2020 11:32
- Mai Phương Thúy vẫn được công chúng quan tâm sau 14 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Ở tuổi 32, Mai Phương Thúy chuộng phong cách thời trang nóng bỏng và đậm cái “tôi”.
Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32

Nhìn vào gương mặt và hình thể săn chắc của Mai Phương Thúy, ít ai nghĩ Hoa hậu Việt Nam 2006 đã bước qua tuổi 32. Với vốn kiến thức chuyên môn và hiểu biết xã hội thuộc hạng TOP trong các người đẹp showbiz Việt, Mai Phương Thúy không ngại thể hiện cái “tôi” trong cả phát ngôn lẫn phong cách thời trang riêng. 

Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32
Hoa hậu Mai Phương Thúy có thể ướm mình trong nhiều kiểu dáng khác nhau, biến hóa với những gam màu nổi bật.


Những bộ suit đứng dáng tôn lên chiều cao ấn tượng của hoa hậu, đồng thời cô cũng tạo điểm nhấn với lối “chơi màu” thu hút theo xu hướng color block. Phong cách công sở tạo cho Mai Phương Thúy vẻ đẹp lịch thiệp, trưởng thành.

Mai Phương Thúy không còn tham gia nhiều sự kiện giải trí tại Việt Nam, cô thường được nhắc đến cùng vai trò nhà đầu tư tài chính. Cũng bởi vậy, hình ảnh đĩnh đạc được hoa hậu Mai Phương Thúy lựa chọn thường xuyên mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Sau 14 năm đăng quang, hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn được công chúng nhớ tới nhiều nhất với chiều cao 1,84 m cùng số đo ba vòng nóng bỏng. Vóc dáng của cô còn được khoe khéo trong những bộ đầm mềm mại, ôm đường cong.

Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32
Mai Phương Thúy chuộng phong cách nóng bỏng ở tuổi 32.

Xu hướng color block cũng được Hoa hậu Việt Nam 2006 ứng dụng trong cách chọn bikini, có thể thấy, Mai Phương Thúy khá ưa chuộng những bộ bikini một mảnh đơn sắc.

Thời trang biến ảo của Mai Phương Thúy ở tuổi 32
Hoa hậu Mai Phương Thúy không quên nhấn nhá những chi tiết quyến rũ ngay trong bộ trang phục đậm tính công sở.