Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'

04/10/2020, 13:42

Tối 3/10, NTK Thủy Nguyễn mang đến BST áo dài cưới “Tìm người trong mộng”.

NTK Thủy Nguyễn cho biết, lời hát đầy mạnh mẽ phần trình diễn Trên đỉnh phù Vân ở đêm nhạc Phó Đức Phương đã vẽ nên trong tâm thức của chị bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên và thôi thúc bản thân làm nên bộ sưu tập áo dài cưới. NTK muốn nhấn mạnh vào tình ý sâu sắc ở khoảnh khắc bồi hồi xen lẫn niềm hạnh phúc khi nhận ra “người trong mộng” bấy lâu tìm kiếm .

Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'

Giữ gìn và kế thừa những giá trị truyền thống đồng thời thổi làn gió mới, Thủy Nguyễn thể hiện sự tinh tế trong bộ sự tập thông qua 3 yếu tố đặc trưng, gồm chọn vải, hình tượng thiết kế và sự dàn dựng, âm nhạc, thông điệp khi trình diễn.

NTK chọn vải kỹ lưỡng, dùng kinh nghiệm thiết kế và cảm nhận màu sắc có gu với ba gam màu chủ đạo trong trang phục cưới gồm đỏ tươi, vàng kim và bạch kim tao nhã. NTK kết hợp các gam màu này với các chất liệu thân thuộc như lụa, phi…c ùng một chút nhấn nhá của những chất liệu đương thời như voan tơ, tafta hay chiffon… 

Thay vì tập trung một điểm, các họa tiết trên các thiết kế lần này được thêu thủ công tỉ mỉ và dàn trải đều, ẩn hiện trên nền áo in kỹ thuật số. Kỹ thuật đính kết 3D từng đám mây nhỏ xốp và bông, kỹ thuật xử lý hạt cườm, ngọc trai, lông vũ, kỹ thuật dập ly rẻ quạt cũng được áp dụng linh hoạt mang lại sự thướt tha và nữ tính.

Thiết kế phần cổ áo đa dạng từ cổ trụ truyền thống đến cổ tròn cách tân, năng động thể hiện sự quan tâm và nâng niu đến từng phom dáng.

Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'

Siêu mẫu Thanh Hằng cuốn người xem vào câu chuyện “Tìm người trong mộng” khi đảm nhiệm vài trò vedette của chương trình. Siêu mẫu và NTK Thủy Nguyễn chia sẻ khoảnh khắc vui mừng khi bộ sưu tập thời trang được thể hiện trọn vẹn.

Bài liên quan
Lệ Quyên, Minh Triệu khoe body 'nức nở' với xanh chuối hot trend
Xanh chuối là gam màu nổi bật được nhiều người đẹp lăng xê hè năm nay. Bên cạnh đó, xanh bơ cũng là xu hướng màu sắc thu hút mỹ nhân Việt.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Hằng diễn catwalk cùng nền nhạc 'Trên đỉnh phù Vân'