Thứ Ba, 20/04/2021, 00:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Minh Tú bày trò những ngày "cách ly" tại Bali

Thứ Bảy, 18/04/2020, 07:38 (GMT+7)
Việt Báo Minh Tú liên tục chia sẻ những những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày từ nấu ăn, tập gym, bơi lội, chụp ảnh dù cô đang "ở yên" tại Bali.

Có chuyến đi ngắn hạn tại Bali, nhưng do tình hình dịch bệnh bùng phát nhanh đã làm sân bay hạn chế hoạt động và cản trở kế hoạch về nước của cô nàng. Hiện tại, Minh Tú đang chờ đợi tình hình ổn định hơn và trú chân ở Bali nhiều ngày qua. 

Minh Tú thực hiện thử thách lấy gối làm váy

Dù lâm vào hoàn cảnh trớ trêu, Minh Tú vẫn lạc quan và tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống. Cô nàng đều đặn giao lưu với người hâm mộ. Thậm chí khi hàng quán đóng cửa, Minh Tú vẫn tự nấu ăn và chăm sóc bản thân của mình. Nhờ kế hoạch du lịch kéo dài hơn dự kiến mà Minh Tú đã có thêm nhiều kỷ niệm và đặc biệt là những bức ảnh từ quyến rũ cho đến “siêu bựa” để đời. 

Từ ngày gia nhập hội “ở không” Minh Tú như đang sống lại tuổi thơ của mình, mỗi ngày trôi qua rất nhiều niềm vui, bên cạnh còn có cô bạn thân đi cùng nên cả hai thật sự có những giây phút yên bình và ngập tràn tiếng cười. Minh Tú cũng chia sẻ “ngày nào cũng như cuối tuần” và nhìn loạt ảnh vui vẻ của Minh Tú, fans cảm thấy an lòng khi thần tượng “mắt kẹt” nơi xa vẫn ổn. 

Minh Tú chia sẻ: “Thật sự lúc đầu Tú cũng lo lắm vì mình không thể trở về do các hoạt động hàng không đều bị ngưng trệ, nhưng cứ nghĩ lo thì được gì, sự hoang mang chỉ làm cho bản thân thêm phiền muộn nên Minh Tú cố gắng giữ một tâm trạng thoải mái và tận hưởng mọi thứ tại đây, xem như đây đang là một chuyến du lịch cho bản thân. Mỗi ngày trôi qua, Minh Tú đều cảm thấy mình có những phút giây thư giãn tuyệt vời, công việc tạm ngưng còn những gì gấp quá vẫn xử lý bằng email. Quan trọng là tinh thần của mình, tinh thần tốt sẽ giúp cuộc sống mình tốt đẹp, vui vẻ hơn”. 

Trước đó, không ít những bức ảnh “siêu bựa” của Minh Tú khi đăng tải trên FB đã khiến ai xem cũng phì cười và câu chuyện hậu trường với cô bạn thân cũng là món ăn tinh thần đậm chất giải trí. Tinh thần vui vẻ, rạng rỡ của nàng hậu khiến ai cũng muốn một lần “mắc kẹt” ở Bali.

No data was load in this action.