Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng

29/06/2020, 22:10

Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên chồng Kanye West như một cách để xóa tan tin đồn mối quan hệ của cặp đôi này lục đục thời gian gần đây.

Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 1
Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng Kanye West. Cặp đôi chụp hình tại trang trại trị giá 14 triệu USD của họ tại Mỹ.
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 2
Người đẹp siêu vòng ba diện bộ đồ kỳ dị của Mowalola. Trang phục da bóng được vợ chồng cô Kim rất yêu chuộng. Bức ảnh tình tứ của họ nhanh chóng đạt hơn 3,3 triệu lượt thích trên trang Instagram cá nhân của cô Kim.
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 3
Trước đó,  Kim Kardashian đã gửi lời chúc mừng ngày của cha tới chồng mình. Cô ca ngợi chồng là người tuyệt vời và mang tới cho các con cuộc sống hoàn hảo.
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 4
Kim Kardashian chúc mừng sinh nhật Kanye West hôm 8/6 và gọi anh là "Vua của tôi".
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 5
Thời gian gần đây, nhiều tờ báo của Mỹ đưa tin mối quan hệ của vợ chồng Kim Kardashian căng thẳng vì họ ở bên nhau quá nhiều.
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 6
Nhiều nguồn tin khẳng định, việc phải ở nhà chống dịch khiến vợ chồng Kim phát sinh mâu thuẫn và họ thậm chí cố gắng tránh mặt nhau.
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng - 7
Tuy nhiên những hình ảnh ngọt ngào mà Kim thi thoảng chia sẻ trên trang cá nhân Instagram cho thấy những tin đồn này hoàn toàn là sai sự thật.
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Kardashian mặc đồ lạ mắt, tình tứ bên chồng