Thứ Sáu, 16/04/2021, 00:48 (GMT+7) | Điểm tin:

Kim Kardashian khoe chân nuột nà

Thứ Bảy, 11/07/2020, 15:11 (GMT+7)
Kim Kardashian tích cực làm người mẫu gợi cảm quảng cáo cho những mẫu thời trang do cô thiết kế.
Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 1

Kim Kardashian đẹp quyến rũ và bốc lửa trong loạt ảnh mới quảng cáo cho những mẫu thiết kế thời trang của chính cô.

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 2

Bà mẹ bốn con liên tục tung các mẫu thiết kế thời trang mới của cô trong vài tháng gần đây. Các mẫu thiết kế của cô dành cho mọi vóc dáng và vì thế bán rất chạy. 

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 3

Với 178 triệu lượt theo dõi trang cá nhân Instagram, Kim Kardashian có thể quảng cáo sản phẩm hiệu quả ngay trên trang cá nhân của mình mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. 

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 4

Kim Kardashian chia sẻ, cô không còn thời gian rảnh rỗi để đi dự tiệc hay tham gia sự kiện vì quá bận rộn trong nhiều vai trò, sinh viên luật, bà mẹ bốn con và kinh doanh thời trang.

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 5

Kim Kardashian từng chia sẻ, cô thức dậy từ 5-6 giờ sáng để tranh thủ tập thể dục khi các con chưa dậy rồi sau đó đưa các con đi học và làm công việc của mình. 11-12 giờ đêm, người đẹp mới được đi ngủ. 

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 6

Khi thổ lộ mơ ước làm luật sư, Kim Kardashian từng bị chê cười nhưng gần đây, việc cô đi học luật 1 cách nghiêm túc trong thời gian 4 năm đã khiến nhiều người tin rằng Kim Kardashian muốn theo nghề này nghiêm túc. 

Kim Kardashian khoe chân nuột nà - 7

Kim Kardashian chia sẻ, người cha quá cố của cô là một luật sư và cô cũng muốn làm luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mọi người, bảo vệ cái đúng, chống lại những sai trái. 

 

No data was load in this action.