Thứ sáu, 25/06/2021 06:07 | Điểm tin:

Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn năm 2020

Thứ bảy, 21/03/2020 07:16
Trước tình hình dịch Covid-19, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ lùi lịch show diễn lại để đảm bảo an toàn theo đúng tinh thần phòng, chống dịch bệnh cả nước đang thực hiện.

Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, năm 2020 theo dự kiến sẽ gộp 2 show diễn Xuân - Hè và Thu - Đông vào một - diễn ra ngày 8/4. Show diễn mang tên Single Mom - Single Dad. 

Show của Đỗ Mạnh Cường tại Úc

Nhưng với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sẽ tạm hoãn show diễn lần này. Theo dự kiến, show diễn sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 6/2020 tại TP.HCM nếu tình hình dịch bệnh đã ổn định.

Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận

Ông Huy Cận chia sẻ: "Show diễn Xuân Hè - Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch. 

Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi".   

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho BST lần này. Hiện, NTK vẫn giữ thông tin về show diễn, chưa bật mí.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu một dòng thời trang giá siêu mềm để những ai yêu mến trang phục của anh có thể tiếp cận. "Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi", NTK chia sẻ.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.