Chủ nhật, 13/06/2021 10:47 | Điểm tin:

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị 'tấn công' vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân

Thứ ba, 18/05/2021 15:38
Sau khi Khánh Vân của Việt Nam giành giải Thí sinh được yêu thích nhất và lọt top 21, cựu Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines - Pia Wurtzbach đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, diễn ra vào ngày 17/5, Khánh Vân - đại diện của Việt Nam đã có màn thể hiện khá tốt nhưng cô chỉ dừng chân ở top 21 chung cuộc. Với khán giả Việt Nam, Khánh Vân đã có một hành trình đẹp với những nỗ lực hết mình từ những ngày đầu tới cuối cuộc thi. 

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 1

Khánh Vân - đại diện của Việt Nam đã có màn thể hiện khá tốt nhưng cô chỉ dừng chân ở top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 2

Khánh Vân là thí sinh có số phiếu bầu chọn cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 từ khán giả và đạt số phiếu kỷ lục của cuộc thi từ trước đến nay. 

 Khánh Vân của Việt Nam lọt top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Khánh Vân cũng trở thành thí sinh có lượng bình chọn từ khán giả cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và giành giải Hoa hậu được yêu thích nhất. Theo công bố của ban tổ chức, Khánh Vân của Việt Nam là thí sinh có số lượng phiếu bầu kỷ lục trong các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Ngay sau khi Khánh Vân được chọn là thí sinh được yêu thích nhất và lọt top 21 chung cuộc, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Pia Wurtzbach đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Twitter cá nhân bằng tiếng "mẹ đẻ" với nội dung: "Các cuộc thi sắc đẹp lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư?" kèm dòng hashtag MissUniverse.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 3

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ - Pia Wurtzbach bày tỏ sự ngạc nhiên khi Khánh Vân của Việt Nam giành giải Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất. 

Dòng trạng thái của cựu hoa hậu đã lập tức lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng Việt Nam. Họ nhanh chóng để lại bình luận trên trang cá nhân của Pia. Sáng nay 18/5, trước những câu hỏi của cộng đồng mạng, Pia đã phải đăng liên tiếp 3 dòng trạng thái để giải thích. 

Cựu hoa hậu Pia cho biết, cô không nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân mà chỉ bày tỏ sự bất ngờ khi lượng fan theo dõi các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đông đảo đến vậy. Cô cũng gửi lời chúc mừng Khánh Vân vì thành tích người đẹp Việt đạt được. 

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 4

Lời giải thích của hoa hậu Pia Wurtzbach trên trang cá nhân sau khi bị fan Việt "tấn công". 

Người đẹp Philippines viết: "Tôi không mỉa mai hay nghi ngờ chiến thắng của các bạn! Hi vọng điều này sẽ được hiểu một cách rõ ràng hơn. Xin chúc mừng Việt Nam có lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ". 

"Trong nhiều năm, tôi được nghe nói (và tôi cũng tin) rằng Philippines có lượng người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc đông nhất trên thế giới. Nhưng hôm qua, Việt Nam đã có được số phiếu bầu cao nhất trong lịch sử. Điều đó chứng tỏ là tôi đã sai. Nó khiến tôi ngạc nhiên! Chỉ vậy thôi! Đó là tất cả những gì tôi muốn nói thông qua tweet của tôi.

"Tôi thức dậy và thấy nhiều người hâm mộ tức giận đến từ Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đã có một số hiểu lầm qua bài đăng tối qua. Tôi không có ý xấu nào cả". 

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 5

Pia Wurtzbach đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và là một trong 4 người đẹp của Philippines giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. 

Pia Wurtzbach, sinh năm 1989, là người mẫu kiêm diễn viên tại Philippines trước khi đăng quang Hoa hậu Philippines 2015 và Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Người đẹp mang trong mình hai dòng máu Philippines và Đức là một trong 4 mỹ nhân Philippines từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Pia Wurtzbach hiện sống và làm việc tại Mỹ. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, đàn em của Pia Wurtzbach - người đẹp Rabiya Mateo chỉ dừng chân ở top 21 dù trước chung kết, cô được xem là ứng viên sáng giá cho vương miện. Ngay sau khi thông tin Rabiya Mateo trượt top 10 được đăng tải, cả hai cựu Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines - Pia Wurtzbach và Catriona Gray đều đăng tải dòng cảm xúc trên trang cá nhân. 

Pia Wurtzbach thừa nhận rất sốc khi "đàn em" bị loại khỏi top 10 và không quên gửi lời động viên Mateo. Trong khi đó, cựu hoa hậu Catriona Gray thì an ủi "đàn em" và khẳng định, Mateo đã làm người dân Philippines tự hào. 

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ bị tấn công vì nghi ngờ chiến thắng của Khánh Vân - 6

"Đàn em" của Pia Wurtzbach - Rabiya Mateo chỉ dừng chân ở top 21 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

 

 Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 trình diễn áo tắm