Crocs hợp tác cùng Disney nhân dịp Halloween 2020

Việt Báo
Crocs góp mặt trong bộ sưu tập đặc biệt của Công viên Disney với 2 thiết kế mới hoàn toàn dành riêng cho mùa Halloween năm nay.

Đôi giày Mickey Mouse Halloween Clogs màu đen và cam là sự kết hợp giữa của các biểu tượng Halloween quen thuộc: những viên kẹo dẻo, quả bí ngô dạ quang và những lỗ thoáng khí hình chuột Mickey.

Ngoài ra, Crocs cũng cho ra mắt Haunted Halloween Mansions lấy cảm hứng từ ngôi nhà ma ám của Disney với nền màu tím và các hoạ tiết Halloween cùng logo dạ quang sắp xếp ngẫu hứng.

Hai sản phẩm độc quyền này nằm trong bộ sưu tập dành riêng cho Halloween của hệ thống Công viên Disney, bao gồm các sản phẩm quần áo và phụ kiện có cùng màu sắc thiết kế rực rỡ và nổi bật.

Cả hai mẫu giày đều giữ nguyên những tính năng gốc của Crocs với chất liệu nhựa Cristile và đế chống trượt, dẻo dai và bền bỉ.

Sản phẩm có giá lần lượt là 54,99 và 49,99 đô la Mỹ, hiện đã cháy hàng trên trang bán hàng chính thức của Crocs x Disney và dự kiến sẽ được bổ sung trong trong thời gian sớm nhất.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhiều người dân Thanh Hóa ra sân bay đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều