Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở

Khi ngắm nhìn siêu mẫu người Anh Abbey Clancy diện áo tắm, ít người nghĩ rằng cô đã là bà mẹ bốn con.

Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 1
Abbey Clancy tái xuất quyến rũ trong bộ ảnh quảng cáo mới của 1 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Anh. Khi ngắm nhìn người đẹp tóc vàng, ít người nghĩ rằng cô đã qua 4 lần sinh nở.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 2
Abbey Clancy kết hôn với cầu thủ bóng đá Peter Crouch vào năm 2011. Cặp đôi có với nhau 4 đứa con - 2 trai, 2 gái và bé thứ 4 chỉ mới hơn 1 tuổi.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 3
Sau 4 lần sinh nở, Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo và rất thanh mảnh. Chỉ vài tháng sau khi sinh con, cô đã tự tin mặc áo tắm trở lại.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 4
Abbey Clancy không tăng cân nhiều khi mang thai nhờ chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Vì thế cô giảm cân không quá khó khăn sau khi sinh con.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 5
Siêu mẫu 34 tuổi nói, vì quá bận rộn chăm sóc bốn đứa con nhỏ nên cô không gặp nhiều khó khăn trong việc lấy lại dáng. Abbey Clancy không thuê người giúp việc mà cô chỉ nhờ mẹ để giúp đỡ.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 6
Siêu mẫu bốn con thành công từ sau khi giành ngôi á quân trong cuộc thi Britain's Next Top Model năm 2006. Kể từ đó cô trở thành 1 trong những chân dài hàng đầu xứ sương mù.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 7
Năm 2013, Abbey Clancy gây bất ngờ khi tham gia cuộc thi khiêu vũ trên truyền hình và đi tới đêm chung kết, sau đó giành ngôi vị cao nhất.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 8
Vài năm trở lại đây, siêu mẫu cao 1,75m lấn sân làm người dẫn chương trình và nhà thiết kế thời trang.
Abbey Clancy vẫn đẹp hoàn hảo sau 4 lần sinh nở - 9
Abbey Clancy nói, dù bận rộn tới mấy, cô luôn đặt 4 đứa con lên ưu tiên hàng đầu. Người đẹp và chồng đều bận rộn với con cái và không còn nhiều thời gian dành riêng cho nhau.
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều