Thời tiết ngày cuối tuần: Cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dông

Minh Khang | 23/04/2022, 07:10

Hôm nay các tỉnh, thành từ Bắc vào Nam duy trì hình thái thời tiết ngày nắng nóng với nền nhiệt có nơi trên 35 độ C, chiều tối và đêm chuyển mưa rào và dông.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/4), khu vực phía Bắc đến Bắc Trung Bộ ngày nắng, khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất lên đến trên 35 độ C.

Các tỉnh, thành từ miền Trung, khu vực Tây nguyên đến Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày cuối tuần: Cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dông - 1

Ngày cuối tuần, cả nước trời nắng với nền nhiệt cao nhất trên 35 độ C.

Dự báo chi tiết cho các địa phương trên cả nước:

Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ C.

Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Tây Bắc Bộ ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, khu Tây Bắc 33-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ngày nắng, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, riêng vùng núi phía Tây 33-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng – Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Minh Khang

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thời tiết ngày cuối tuần: Cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dông
vietnam.vn