Thời tiết ngày 11/4: Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ chiều tối mưa dông

Minh Khang| 11/04/2022 06:56

Trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đều duy trì hình thái thời tiết ngày nắng đẹp, khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm mưa dông.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (11/4), ngày cuối dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, hầu khắp các tỉnh, thành đều duy trì hình thái thời tiết ngày nắng đẹp, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi.

Hà Nội và các tỉnh thành Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ cao nhất 26-30 độ C.

Với các tỉnh từ Bắc Trung Bộ đến Nam Trung Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 26-32 độ C.

Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 11/4: Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ chiều tối mưa dông - 1

Hà Nội hôm nay trời nắng, nhiệt độ cao nhất 29 độ C.

Trung tâm khí tượng cho biết, ngày và đêm nay (11/4), ở vùng biển phía Đông của khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Đông của quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7, sóng biển cao từ 1,5-2,5m.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước:

Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Tây Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 22-24 độ C; phía Nam có nơi trên 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, phía Nam có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Minh Khang

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thời tiết ngày 11/4: Bắc Bộ nắng đẹp, Nam Bộ chiều tối mưa dông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO