Xé ga giường khách sạn, bện thành dây đu qua cửa sổ trốn khỏi nơi cách ly

29/09/2020, 10:30

Người đàn ông trốn thoát khỏi khu cách ly tại khách sạn bằng cách xé ga giường rồi buộc thành dây dài, đu qua cửa sổ để chạy trốn, nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ sau cáo buộc trốn thoát khỏi một cơ sở cách ly tại khách sạn bằng cách trèo qua cửa sổ tầng 4 nhờ đu trên sợi dây buộc tạm bằng ga trải giường.

Giới chức thành phố Auckland, đảo bắc New Zealand ngày 28/9 cho biết, người đàn ông được yêu cầu tự cách ly tại khách sạn Ramada nhằm ngăn ngừa việc lây lan của virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, khi cách ly tới ngày 12, người đàn ông lại tự ý trốn ra ngoài.

Xé ga giường khách sạn, bện thành dây đu qua cửa sổ trốn khỏi nơi cách ly - 1
Bên ngoài cổng khách sạn, nơi người đàn ông bị phát hiện trốn thoát khỏi nơi cách ly Covid-19

Để tẩu thoát, anh ta đã xé tấm ga trải giường của khách sạn thành các mảnh rồi buộc với nhau thành dây dài. Sáng ngày 28/9, nhân viên an ninh tại khách sạn phát hiện ra sợi dây lạ treo trên cửa sổ một căn phòng tầng 4 nên đã báo cáo vụ việc với cơ quan có thẩm quyền.

Không lâu sau, người đàn ông bị phát hiện đang ở khu vực cổng khách sạn nên bị đưa trở lại khu vực cách ly để thẩm vấn.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông cho biết bị trục xuất khỏi Australia và phải cách ly 14 ngày khi trở về New Zealand. Trước đó, trong thời gian cách ly, anh ta có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xé ga giường khách sạn, bện thành dây đu qua cửa sổ trốn khỏi nơi cách ly