Thứ tư, 23/06/2021 10:46 | Điểm tin:

Xác chết 30 năm ở trong căn biệt thự mới mua

Thứ ba, 11/08/2020 11:08
Một xác chết từ 30 năm trước đã được phát hiện trong một dinh thự trị giá 35 triệu euro nhưng bị bỏ hoang từ những năm 1980 tại Paris, Pháp.
Xac chet 30 nam o trong can biet thu moi mua hinh anh 1
Tòa dinh thự cũ nơi phát hiện ra xác chết. (Nguồn: Daily Mail)

Một xác chết từ 30 năm trước đã đươc phát hiện trong một dinh thự trị giá 35 triệu euro tại Paris, Pháp.

Nép mình trong khu Faubourg Saint-Germain sang trọng, nơi sinh sống của giới quý tộc Pháp trong nhiều thế kỷ, khu phức hợp này đã bị bỏ hoang từ những năm 1980.

Mãi cho đến tháng 1/2020, dinh thự này mới được bán sau một giao dịch chỉ kéo dài 15 phút.

Người chủ mới, Jean-Bernard Lafonta, đã trả 35,1 triệu euro cho tòa biệt thự cũ này và bắt đầu quá trình tu sửa.

Sau đó tờ Le Monde đưa tin, vào ngày 26/2, trong quá trình sửa tòa nhà cũ nát với diện tích gần 1.600m2, các kỹ thuật viên đã phát hiện một xác chết bên dưới những tấm ván và đống đổ nát. Xác chết này đã ở đó rất lâu mà không một ai biết. 

Một cuộc điều tra giết người đã được tiến hành sau khi người ta phát hiện dấu vết xương nạn nhân bị gãy và vết dao đâm trên cơ thể.

Giấy tờ tùy thân cho thấy đây là một người lang thang thường xuyên ở trạng thái say xỉn, và theo kết luận của pháp y, anh ta đã chết từ khoảng 30 năm trước. Một cảnh sát cho biết nạn nhân là một người không có chỗ ở cố định và mắc chứng nghiện rượu.

"Chúng tôi có thể hình dung về một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa anh ta với một kẻ lang thang khác. Nhưng không rõ anh ta đã chết ngay trong căn biệt thự hay ở nơi khác rồi được đưa đến đó. Hiện không loại trừ khả năng kẻ sát nhân cũng đã chết."

Cảnh sát đã thông tin tới thân nhân của người xấu số. Sau biến cố bất ngờ, việc trùng tu tòa biệt thự sẽ tiếp tục diễn ra.

Philippines: 1 là tiêm vaccine, 2 là bị phạt tù

Ngày 21/6, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cảnh báo phạt tù những người từ chối tiêm vaccine phòng COVID-19 trong bối cảnh nước này đang vật lộn với một trong những đợt bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng nhất tại châu Á với hơn 1,3 triệu ca mắc và hơn 23.000 ca tử vong.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.