Vợ không chịu đến thăm đêm Giáng sinh, tù nhân tự cắt 'của quý'

"Vụ việc đẫm máu" xảy ra tại nhà tù Puerto III ở Puerto de Santa Maria gần Cadiz, Tây Nam Tây Ban Nha.

Vợ không chịu đến thăm đêm Giáng sinh, tù nhân tự cắt của quý - 1

Một tù nhân đã suýt nữa chảy máu đến chết sau khi tự cắt "cậu nhỏ" của mình trong phòng giam vì người vợ không đến thăm anh ta vào đêm Giáng sinh.

Nam tù nhân đã vô cùng suy sụp sau khi được thông báo rằng cô vợ không muốn đến gặp trong thời gian thăm hỏi tù nhân. Điều này khiến tinh thần người đàn ông bất ổn và thực hiện hành vi cắt bỏ bộ phận sinh dục của mình.

Các nhân viên nhà tù đã cứu mạng tù nhân giấu tên sau khi phát hiện anh ta trong tình trạng bê bết máu và đưa anh ta đến trung tâm y tế của nhà tù.

Vợ không chịu đến thăm đêm Giáng sinh, tù nhân tự cắt của quý - 2

Người đàn ông đã thực hiện ca cắt đau đớn trong phòng giam của mình vào đúng đêm Giáng sinh

"Một tù nhân đã cắt cụt dương vật của mình vì vợ anh ta không muốn đến nhà tù để gặp anh ta", hiệp hội "TAMPM Puertos" đại diện cho các nhân viên nhà tù tại ba nhà tù của thị trấn cho biết.

Không rõ liệu các bác sĩ có thể gắn lại cho anh ta hay không. Các nguồn tin địa phương cho hay nam tù nhân này mắc phải các vấn đề về tâm thần. Không biết lý do tại sao anh ta phải vào tù.

Đây là hành vi tự hủy hoại bản thân đẫm máu mới nhất tại nhà tù của Tây Ban Nha. Trước đó, vào tháng 9, tại một nhà tù gần Badajoz, Đông Nam Tây Ban Nha, một vụ việc rúng động khác cũng đã diễn ra khi một tù nhân được đưa đến bệnh viện sau khi tự cắt và ăn tai của chính mình.

Các nguồn tin thân cận nói với báo chí Tây Ban Nha rằng có tù nhân khác không thể tìm thấy các bộ phận cơ thể bị mất tích và nghi ngờ người đàn ông này ăn chúng hoặc xả chúng xuống bồn cầu nhà vệ sinh.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Thót tim khoảng khắc cảnh sát bị bò húc khi đang làm nhiệm vụ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Giỏ quà Tết 2021 tìm ngách đặc sản
Tìm ngách mới ở các món đặc sản vùng miền của nông nghiệp Việt là cách các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giỏ/hộp quà Tết 2021 thúc đẩy thị trường trong bối cảnh người dân có xu hướng tiết giảm chi tiêu vì tác động của dịch bệnh.

Đọc nhiều