Thứ Ba, 18/05/2021, 08:41 (GMT+7) | Điểm tin:

Vợ cũ nói ông Trump là người “không thích thua cuộc”

Thứ Tư, 11/11/2020, 06:52 (GMT+7)
Người vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Ivana Trump, tiết lộ rằng ông Trump là người “không thích thua cuộc” và vì vậy ông sẽ quyết chiến đấu.
Vợ cũ nói ông Trump là người “không thích thua cuộc” - 1

Bà Ivana và 3 người con chung với ông Donald Trump (Ảnh: Wire)

Trong bài trả lời phỏng vấn People hôm 9/11, bà Ivana khuyên ông Trump “chấp nhận sự thật” rằng ông đã thua cuộc bầu cử trước đối thủ Joe Biden.

Ngày 7/11, các hãng truyền thông Mỹ tính toán ông Biden có trên 270 phiếu đại cử tri và gọi ông là “tổng thống đắc cử”. Tuy nhiên, ông Trump không công nhận, viện dẫn cáo buộc ông Biden thắng nhờ gian lận và tuyên bố sẽ mở cuộc chiến pháp lý.

“Ông ấy không phải là người thích thua cuộc, vì vậy, ông ấy sẽ chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu”, bà Ivana nói.

Bà bày tỏ hy vọng rằng ông Trump sẽ sớm đối diện với thực tế: “Ông ấy sẽ phải thừa nhận đã thua. Tôi chỉ muốn mọi chuyện qua đi, bằng cách này hay cách khác. Tôi thực sự không quan tâm”.

Bà Ivana cũng cho biết các con của bà với ông Trump gồm Donald Trump Jr, Ivanka Trump, Eric Trump đều đang “ổn” và bà không thể chờ tới ngày các con rời Nhà Trắng cùng cha.

“Tôi nghĩ các con thích được ở bên cạnh cha chúng và tham gia tranh cử, nhưng bây giờ thì - tạ ơn Chúa - mọi thứ đã qua rồi. Tôi không chắc là chúng sẽ làm gì. Tôi chỉ muốn các con sống một cuộc sống bình thường. Không phải là cuộc sống ở Washington, mà là ở New York hoặc bất cứ nơi đâu chúng có thể sống bình thường”, bà Ivana nói.

Bà cũng dự đoán sự nghiệp chính trị của chồng cũ có thể sẽ khép lại: “Tôi không nghĩ ông ấy có lựa chọn. Ông ấy sẽ về Palm Beach (Florida) và chơi golf và sống cuộc sống bình thường, tôi nghĩ vậy. Đó là lựa chọn tốt nhất ông ấy có thể có”.

“Ông ấy ghét phải thua cuộc, tôi chắc chắn là vậy. Nhưng khi ông ấy thua, ông ấy vẫn còn rất nhiều tiền và nhiều nơi để đi, để sống và tận hưởng cuộc đời”, bà Ivanka lý giải.

Bà Ivanka là cựu người mẫu, doanh nhân. Bà kết hôn với ông Trump vào năm 1977. Cặp đôi có 3 người con trước khi ly hôn vào năm 1992. 

No data was load in this action.