Chủ Nhật, 16/05/2021, 20:17 (GMT+7) | Điểm tin:

Trung Quốc: Xe tải hạng nặng lao vào hội chợ, 20 người thương vong

Thứ Hai, 05/10/2020, 15:23 (GMT+7)
Cảnh sát Trung Quốc cho biết 6 người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương sau khi một xe tải hạng nặng đâm thẳng vào một hội chợ ở thành phố Định Tây thuộc tỉnh Cam Túc, Tây Bắc nước này.

Trung Quoc: Xe tai hang nang lao vao hoi cho, 20 nguoi thuong vong hinh anh 1

Lực lượng cứu hộ giải cứu một nạn nhân trong vụ đâm xe. (Nguồn: THX)

Sáng 5/10, cảnh sát Trung Quốc cho biết 6 người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương sau khi một xe tải hạng nặng đâm thẳng vào một hội chợ ở thành phố Định Tây thuộc tỉnh Cam Túc, Tây Bắc nước này.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào lúc 5h45 sáng 5/10 (theo giờ địa phương), tài xế xe tải bất ngờ lao xe vào một hội chợ nông sản. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Hiện tài xế xe tải đã bị bắt giữ. Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp của tỉnh Cam Túc đã triển khai một nhóm công tác đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Trước đó một ngày, đã có 18 người thiệt mạng và 1 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 4/10 tại tỉnh Cát Lâm, miền Đông Bắc Trung Quốc.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 40 sáng 4/10 tại thành phố Phù Dư, tỉnh Cát Lâm.

Một chiếc xe chở hàng và hành khách loại nhỏ đã va chạm với đuôi của xe đầu kéo 4 bánh chạy cùng chiều, sau đó đâm vào một chiếc xe khác chạy ngược chiều.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến 10 người thiệt mạng tại chỗ, trong khi 8 người khác được chuyển tới bệnh viện cấp cứu song không qua khỏi.