Thứ Tư, 14/04/2021, 05:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Trump được mời chào hàng loạt hợp đồng thù lao 'khủng' hậu bầu cử Mỹ

Thứ Tư, 11/11/2020, 15:36 (GMT+7)
Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang nhận được hàng loạt những lời mời chào ra sách, xuất hiện trên truyền hình với thù lao 'khủng' hậu bầu cử Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang nhận được hàng loạt những lời mời chào ra sách, xuất hiện trên truyền hình với thù lao "khủng" lên tới 100 triệu USD đầy hấp dẫn hậu bầu cử Mỹ, sau khi ông rời Nhà Trắng.

Theo Daily Mail, ông Trump đang được mời chào các hợp đồng sách và truyền hình trị giá khoảng 100 triệu USD nếu cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử của ông không đảm bảo giúp ông có thêm một nhiệm kỳ thứ 2, theo một nguồn tin thân cận với tổng thống.

Nguồn tin nói với Page Six rằng, câu chuyện về thời gian ông Trump ở Nhà Trắng được cho là sẽ vô cùng thu hút đối với độc giả.

"Các hợp đồng sách và truyền hình là kế hoạch B nếu ông ấy không thắng trong cuộc chiến bỏ phiếu. Tất cả các cuốn sách chống ông Trump đều hái ra tiền, vì vậy cuốn sách của chính ông ấy chắc chắn là một bom tấn", nguồn tin cho biết.

Thông tin này được đưa ra khi ông Trump tiếp tục từ chối nhượng bộ đối thủ Joe Biden, không chấp nhận thua cuộc và tiếp tục đưa ra những tuyên bố không có cơ sở về việc gian lận bỏ phiếu.

Ông Trump trước đó đã ra một loạt khoảng 19 cuốn sách, từ những cuốn sách tư vấn kinh doanh như "Think Big and Kick Ass" cho đến cuốn sách dạy chơi golf có tên "Trump: Lời khuyên chơi gôlf tốt nhất mà tôi từng nhận được".

Cuốn sách mới nhất của ông mang tên "Nước Mỹ tàn khốc" - được Simon & Schuster xuất bản vào năm 2015, một năm trước khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016.

Năm 2018, ông Trump từng khoe trên Twitter rằng ông đã '"viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất".

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.