Thứ năm, 24/06/2021 17:26 | Điểm tin:

Tòa án tối cao Pennsylvania bác đơn kiện của phe ông Trump

Chủ nhật, 29/11/2020 16:35
Tòa tối cao Pennsylvania đã bác đơn kiện của Hạ nghị sĩ Mike Kelly và các đảng viên Cộng hòa khác, trong nỗ lực hủy tính hợp pháp phiếu bầu ở bang này.
“Thật quá đáng khi phía nguyên đơn không hành động một cách thận trọng trong việc yêu cầu giải trình ngay lập tức”, CNN trích ý kiến từ Tòa tối cao Pennsylvania tối 28/11 (giờ Mỹ) cho biết.
Tòa án tối cao Pennsylvania bác đơn kiện của phe ông Trump
Kiểm phiếu bầu tại bang Pennsylvania. Ảnh: Reuters


Trước đó, một thẩm phán liên bang ở Pennsylvania cũng đã giáng ‘đòn chí mạng’ vào nỗ lực của ủy ban tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump, khi bác bỏ đơn kiện yêu cầu hủy tính hợp pháp của hàng triệu phiếu bầu tại bang này.

CNN nhận định, việc Tòa tối cao Pennsylvania bác đơn kiện trên càng gia tăng số vụ xử thua cho đảng Cộng hòa và những người ủng hộ ông Trump, khi những người này cố gắng ‘tấn công’ vào hệ thống bỏ phiếu sau khi Tổng thống đắc cử Joe Biden giành được chiến thắng trong cuộc bầu cử vừa qua.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.