Thứ Ba, 18/05/2021, 19:17 (GMT+7) | Điểm tin:

Táo tợn cho nổ cả cây ATM, toán cướp vẫn ra về 'tay trắng'

Thứ Hai, 05/10/2020, 08:04 (GMT+7)
Một vụ cướp táo tợn vừa được ghi nhận tại một nhà hàng ở thành phố Philadelphia, thuộc bang Pennsylvania, nước Mỹ.
Táo tợn cho nổ cả cây ATM, toán cướp vẫn ra về “tay trắng” - 1

Theo chia sẻ từ phía cảnh sát khu vực thì vụ cướp tiền nguy hiểm này vừa diễn ra tại Philadelphia, bang Pennsylvania, nước Mỹ. Cụ thể thì ba tên cướp đã tấn công một cây ATM bên trong nhà hàng và thậm chí còn “thổi bay” cả cây ATM ngay trong lúc nhà hàng còn đang mở cửa hoạt động bình thường.

Được biết, ban đầu ba tên cướp đã đi vào nhà hàng và giả vờ gọi món. Tiếp đến, chúng nhanh chóng sắp đặt thiết bị gây nổ và tấn công cây ATM cùng các tủ két chứa tiền khác bên trong quầy thu ngân.

Điều đáng nói là dù hành động rất bài bản và có kế hoạch nhưng ba tên cướp lại gặp rắc rối với hộp chứa tiền bên trong cây ATM.

Dù rất cố gắng nhưng cả ba tên không có cách nào lấy được hộp tiền ra khỏi cây ATM. Và cuối cùng, ba tên cướp buộc phải bỏ chạy trước khi cảnh sát ập đến hiện trường.

Tuy nhiên, phương tiện chạy trốn của toán cướp lại là… một chiếc xe đạp. Theo ghi nhận, chỉ có một tên cướp đạp xe bỏ chạy trong khi hai tên còn lại phải chạy bộ để rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm toán cướp. Dù vậy, hiện vẫn chưa có kẻ tình nghi nào bị bắt giữ.

Táo tợn cho nổ cả cây ATM, toán cướp vẫn ra về “tay trắng” - 2
Một vụ cướp ATM tương tự từng được ghi nhận tại Philadelphia hồi hè này

Hồi tháng 6 vừa qua, tại thành phố Philadelphia cũng đã ghi nhận một vụ tấn công ATM tương tự bằng thuốc nổ. Tuy nhiên, nghi phạm đã bị thương nặng tại hiện trường và không qua khỏi dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu.