Thứ Sáu, 07/05/2021, 20:02 (GMT+7) | Điểm tin:

Ivanka Trump đăng ảnh tái xuất mạng xã hội sau 3 tháng "ở ẩn"

Thứ Năm, 15/04/2021, 14:31 (GMT+7)
Sau 3 tháng giữ im lặng trên nền tảng mạng xã hội, cô Ivanka Trump, con gái cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã tái xuất trên Twitter với những bức ảnh mới nhất.
Ivanka Trump đăng ảnh tái xuất mạng xã hội sau 3 tháng ở ẩn - 1

Cô Ivanka đăng ảnh tiêm chủng Covid-19 lên mạng xã hội sau 3 tháng giữ im lặng trên các nền tảng Twitter, Instagram (Ảnh: Twitter).

Theo Dailymail, cô Ivanka đã tiêm chủng liều vắc xin Covid-19 đầu tiên vào ngày 13/4 và đăng tải những hình ảnh này lên trên tài khoản mạng xã hội.

Ivanka tiêm chủng ở Miami, Florida - nơi cô đang sống cùng với người chồng Jared Kushner và 3 con. Cô dự kiến sẽ được tiêm mũi thứ 2 trong vài tuần tới.

Đây là lần đầu tiên Ivanka đăng bài trên mạng xã hội cá nhân sau 3 tháng "ở ẩn" kể từ khi cựu Tổng thống Donald Trump kết thúc nhiệm kỳ và cô rời khỏi vị trí cố vấn cấp cao Nhà Trắng.

Ivanka cũng là thành viên đầu tiên trong gia đình Trump thông báo công khai về việc tiêm chủng Covid-19. Một nguồn tin nói với Dailymail rằng, Ivanka hoàn toàn tự tin vào loại vắc xin Pfizer mà cô được tiêm.

Nguồn tin trên cho hay, Ivanka quyết định đăng tải những bức ảnh vào thời điểm "có nhiều mối lo ngại về vắc xin và cô ấy cảm thấy cần thiết phải nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc tiêm chủng và khuyến khích những người khác cũng làm".

Trước đó, các chuyên gia y tế bày tỏ lo ngại về việc nhiều người tỏ ra không sẵn lòng tiêm chủng, và phần lớn trong số này là người ủng hộ cựu Tổng thống Trump. Một thống kê của PBS NewsHour/NPR/Marist tháng trước chỉ ra rằng 41% số người theo đảng Cộng hòa được hỏi không muốn đi tiêm vắc xin Covid-19.

Theo Dailymail, Ivanka đã có cơ hội được tiêm vắc xin Covid-19 trước đó khi cô còn là quan chức cấp cao trong Nhà Trắng. Tuy nhiên, cô muốn chờ đợi đến lượt để được tiêm chủng hơn là được ưu tiên.

Cựu Tổng thống Trump và phu nhân Melania Trump đều đã được tiêm chủng trước khi họ rời Nhà Trắng hôm 20/1.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

 

 

No data was load in this action.