Thứ năm, 24/06/2021 08:30 | Điểm tin:

Hai vụ xả súng tại Mexico làm 9 người thiệt mạng, 4 người bị thương

Chủ nhật, 07/06/2020 15:28
Chính quyền bang Guanajuato ở Mexico cho biết hai vụ xả súng xảy ra chiều 6/6 tại địa phương đã làm chín người thiệt mạng và bốn người bị thương.

Chính quyền bang Guanajuato ở Mexico cho biết hai vụ xả súng xảy ra chiều 6/6 tại địa phương đã làm chín người thiệt mạng và bốn người bị thương.

Theo nguồn tin trên, vụ xả súng đầu tiên diễn ra tại đường Eratzicuitzio thuộc quận 24 de Diciembre, làm sáu người tử vong và hai người bị thương nặng.

Một nhóm vũ trang đã xả súng vào nhiều người tại một trung tâm phục hồi nhân phẩm.

Trong khi đó, vụ thứ hai xảy ra tại một xưởng cơ khí nằm trên đường Albino García làm ba người thiệt mạng và hai người bị thương. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra hai vụ việc nói trên.

Bất chấp nỗ lực của chính phủ, tình hình bạo lực tại Mexico vẫn tiếp tục gia tăng trong những tháng đầu năm nay. Tháng Ba vừa qua được ghi nhận là tháng bạo lực nhất với 2.585 vụ giết người.

Theo thống kê, trong năm 2019, Mexico đã ghi nhận 34.608 vụ giết người, mức cao nhất kể từ năm 1997, với tỷ lệ trung bình 95 vụ/ngày.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.