Thứ Sáu, 23/04/2021, 06:50 (GMT+7) | Điểm tin:

Gặp sự cố động cơ, máy bay chở 241 người hạ cánh khẩn cấp

Chủ Nhật, 21/02/2021, 07:36 (GMT+7)
Các quan chức Mỹ cho biết chiếc Boeing 777 với 241 người trên khoang phải hạ cánh khẩn cấp sau khi gặp sự cố động cơ ngày 20/2.

Máy bay của United Airline đang trên đường đến Honolulu khi gặp sự cố động cơ. Phần lớn mảnh vỡ rơi ở Công viên Common và Northmoor, Red Leaf, Broomfield, cách Denver khoảng 20 dặm (32 km) về phía Bắc.

Nhưng máy bay đã hạ cánh an toàn xuống Sân bay Quốc tế Denver. Cơ quan chức năng cho biết không ai bị thương.

Gặp sự cố động cơ, máy bay chở 241 người hạ cánh khẩn cấp  - 1

Các quan chức Mỹ cho biết chiếc Boeing 777 với 241 người trên khoang đã gặp sự cố động cơ ngày 20/2.

Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ đang điều tra vụ việc và yêu cầu người dân Colorado không chạm vào các mảnh vỡ nếu họ tìm thấy chúng.

Bộ trưởng Giao thông vận tải Pete Buttigieg nói với MSNBC rằng ông sẽ làm việc với NTSB để điều tra sự cố động cơ và "tìm hiểu bất kỳ bài học kinh nghiệm nào nhằm đem lại cảm giác an toàn mỗi khi chúng ta lên máy bay".

Cư dân Clare Armstrong, nói với Fox News rằng cô đang ở công viên thì nghe thấy tiếng nổ lớn trên bầu trời và nhìn thấy các mảnh vỡ bắt đầu rơi xuống khu vực. Cô và những người khác trong công đã tìm nơi trú ẩn an toàn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến động cơ số 2 trên máy bay gặp trục trặc. Một đoạn video quay từ mặt đất cho thấy chùm khói đen lớn bốc ra từ máy bay.

No data was load in this action.