Gần sinh nhật 100 tuổi, cụ ông nhận bằng tốt nghiệp trung học

Cụ ông ở Pennsylvania đã bất ngờ nhận được bằng tốt nghiệp trung học ngay trước sinh nhật lần thứ 100 của mình.

Gần sinh nhật 100 tuổi, cụ ông nhận bằng tốt nghiệp trung học - 1
Cụ ông vinh dự nhận bằng tốt nghiệp trung học khi gần 100 tuổi

Một người đàn ông ở Pennsylvania đã được trao bằng tốt nghiệp trung học tại nơi mình sinh sống chỉ vài tuần trước sinh nhật lần thứ 100 của ông.

Đó là cụ Albert Montella, người đã được trao bằng tốt nghiệp bởi chính giám đốc học khu Rose Tree Media là ông Eleanor DiMarino-Linnen.

"Thật thú vị bởi vì tôi chưa bao giờ mong đợi điều này. Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được bằng tốt nghiệp. Đây là một giấc mơ xa vời nhưng rồi điều này lại xảy ra với tôi", ông Montella nói với phóng viên kênh WPVI-TV.

Ông Montella cho biết mình rời trường trung học khá sớm vào năm 1938 để giúp đỡ gia đình và cuối cùng, ông đã gia nhập Hải quân để phục vụ trong Thế chiến thứ hai.

"Ông ấy đã phục vụ đất nước, ông ấy đã hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng của mình và làm tất cả những điều đó mà không đòi hỏi một chút gì. Vì vậy, ở tuổi 100, cuối cùng chúng tôi cũng có thể tôn vinh ông ấy theo một cách nhỏ nhoi nào đó", giám đốc học khu DiMarino-Linnen nói.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra tại nơi ông Montella sinh sống, có sự tham gia của gia đình, bạn bè và nhiều người khác - bao gồm cả đội cứu hỏa từ Công ty Cứu hỏa Brookhaven, nơi cháu trai của ông Montella là Rob làm trưởng đoàn. Một người cháu khác của ông Montella là Dave làm kỹ sư và một chắt trai tên RW đang là trung úy cũng tham dự buổi lễ.

"Ông tôi đã hy sinh rất nhiều. Bỏ học để giúp đỡ gia đình và giờ đây, ông đã gần 100 tuổi", cháu gái Michelle Archie nói.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Ông trùm phòng chat tình dục tại Hàn Quốc lãnh 40 năm tù
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Tối 27/11: Việt Nam thêm 8 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin đây đều là ca nhập cảnh, trong đó chủ yếu là người nhập cảnh từ Nga về. Đặc biệt có chuyến bay từ Nga về có đến 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
FPT Shop mở bán iPhone 12 chính hãng vào lúc giữa đêm
FPT Shop mở bán iPhone 12 chính hãng vào lúc giữa đêm
Đúng 0g đêm qua, ngày 27/11, hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT đã lên kệ iPhone 12 Series chính hãng với ưu đãi lên đến 5.000.000 đồng. Đây là chuỗi cửa hàng chính hãng đầu tiên mở bán iPhone 12 Series tại Việt Nam.

Đọc nhiều