Thứ Ba, 13/04/2021, 06:31 (GMT+7) | Điểm tin:

Cả gia đình tài tử Dwayne Johnson 'The Rock' nhiễm Covid-19

Thứ Năm, 03/09/2020, 18:51 (GMT+7)
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne Johnson 'The Rock' vừa thông báo trên Instagram việc anh cùng vợ và 2 con gái đều dương tính với Covid-19.

 

Cả gia đình tài tử Dwayne Johnson 'The Rock' nhiễm Covid-19
Gia đình Dwayne 'The Rock' Johnson trong ngày cưới của anh. 


Đây là thông tin được các fan chia sẻ nhiều nhất hôm nay khi tài tử Dwayne 'The Rock' Johnson thông báo vợ cùng 2 con gái, một bé 4 tuổi, một bé 2 tuổi đều dương tính với Covid-19. "Tôi ước chỉ mình mình mắc bệnh nhưng cuối cùng điều này đã xảy đến với cả gia đình tôi", The Rock nói trong đoạn video đăng trên trang cá nhân hôm 2/9. 

Cả nhà The Rock nhiễm bệnh đã được khoảng 3 tuần và theo anh đây là thử thách khó khăn nhất nam diễn viên cũng như gia đình mình từng phải đối mặt. Tài tử 48 tuổi cho biết cả 4 người trong gia đình anh đều cảm thấy mệt mỏi và không khỏe khi nhiễm bệnh nhưng rất may hiện tại tất cả đều đang trên đà hồi phục và thấy khỏe hơn.

Cả gia đình tài tử Dwayne Johnson 'The Rock' nhiễm Covid-19
Nam diễn viên nói anh luôn đặt mục tiêu bảo vệ gia đình lên đầu.  


Gia đình The Rock bị lây nhiễm từ những người bạn tới chơi nhà. Do vậy nam diễn viên chia sẻ cần phải biết chắc chắn những người đó cũng khỏe mạnh và tốt nhất nên yêu cầu những vị khách xét nghiệm trước khi đến một ngày cho an toàn. The Rock khuyên các fan nên đeo khẩu trang vì đó là việc đúng đắn cần làm và thể hiện trách nhiệm của bản thân. Nam diễn viên nói hãy coi mình như là ví dụ về việc Covid-19 có thể tấn công bất cứ ai. 

Những nhà thiết kế trẻ nỗ lực đưa áo dài trở thành di sản thế giới

Nhiều người lâu nay vẫn nghĩ, áo dài chỉ phù hợp nhất trong những dịp lễ truyền thống. Thế nhưng giờ đây, có không ít người trẻ có đam mê lan tỏa biểu tượng áo dài một cách đầy sáng tạo, nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế, thuần khiết của chiếc áo dài dân tộc.

No data was load in this action.