Thứ Sáu, 07/05/2021, 08:49 (GMT+7) | Điểm tin:

Xác định người phun sơn loang lổ khắp xe CR-V ở Hải Phòng

Thứ Ba, 06/04/2021, 10:21 (GMT+7)
Liên quan đến vụ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn trắng loang lổ khắp thân xe khi đỗ trên vỉa hè, Công an TP Hải Phòng đã có thông tin chính thức.
Xác định người phun sơn loang lổ khắp xe CR-V ở Hải Phòng - 1

Đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô CR-V đỗ trên vỉa hè ở Hải Phòng (ảnh: Page Hải Phòng).

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng sáng nay (6/4), sau khi nhận được tin báo vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã vào cuộc xác minh và đã có kết quả ban đầu.

Cụ thể, đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô CR-V khi xe đang đỗ trên vỉa hè, ngay trước một cửa hàng, là N.Đ.A. (SN 1989, ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Cụ thể, vào khoảng 9h ngày 5/4, tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, N.Đ.A. đã dùng bình xịt hóa chất màu trắng (nghi là sơn) xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A-154xx của anh N.Đ.T. (SN 1972, trú tại phường Cầu Đất).

Trước đó ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe CR-V đỏ sau khi đỗ trên vỉa hè, trước một cửa hàng thì bị phun sơn trắng nhoe nhoét khắp vỏ xe. Dư luận cho rằng người đỗ xe đã thiếu ý thức khi chắn lối kinh doanh buôn bán của người khác, song hành vi phá hủy xe là hoàn toàn vi phạm pháp luật.

Công an quận Ngô Quyền đang tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

An Nhiên

Trường học đầu tiên ở Hà Nội thi học kỳ II trực tuyến

Trong thời điểm học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) quyết định cho học sinh thi hết học kỳ II bằng hình thức trực tuyến.