Tài xế lái ô tô say xỉn kéo lê xe máy tóe lửa trên đường

Người đàn ông điều khiển ô tô trong trạng thái có nồng độ cồn, khi tông vào xe máy vẫn kéo lê xe đi khoảng 2 km khiến chiếc xe cà xuống mặt đường tóe lửa.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 19h30 ngày 14/1, trên đường tránh Bắc Đông Hà (đoạn qua xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Thời điểm trên, xe ô tô BKS 74A-104.67 do ông N.M.K. (59 tuổi, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) điều khiển đã tông vào xe mô tô BKS 60V4-4062 do anh N.V.T. (17 tuổi, trú tại xã Cam Thủy) điều khiển. 

Tài xế lái ô tô say xỉn kéo lê xe máy tóe lửa trên đường - 1

Ô tô kéo xe máy tóe lửa trên đường. Ảnh: T.L

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe ô tô đã không chịu dừng lại mà tiếp tục di chuyển, kéo theo xe mô tô đi khoảng 2 km, gây tóe lửa trên mặt đường.

Đến khi lực lượng chức năng và người dân chặn lại thì mới dừng được phương tiện. 

Tại hiện trường, Công an huyện Cam Lộ đã tiến hành đo nồng độ cồn và xác định ông K. có sử dụng bia, rượu trước khi tham gia giao thông. 

Ông K. cũng thừa nhận đã sử dụng rượu, bia với bạn bè trước đó. Riêng anh T. bị thương nặng, đang được cấp cứu.

Đăng Đức

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhiều chùa ở TP.HCM đóng cửa, khuyên phật tử ở nhà Rằm tháng Giêng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19 gồm 4 trường hợp tại Hải Dương và một người nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp qua đường mòn lối mở.
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Bộ nhớ của iPhone là hữu hạn vì vậy sẽ đến một thời điểm mà bạn không thể lưu thêm được bất cứ thứ gì nữa. Một trong những phương án để có lại dung lư

Đọc nhiều