Thứ Sáu, 14/05/2021, 13:28 (GMT+7) | Điểm tin:

Lời khai của nam thanh niên giẫm đạp nữ sinh sau va chạm giao thông

Thứ Ba, 08/12/2020, 17:04 (GMT+7)
Việt Báo Sau khi truy xét, trích xuất camera công an phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một đã xác định được đối tượng và mời làm việc với người này. Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận hành vi của mình là do nhậu trước đó nên không kiểm soát được hành vi.

Chiều 8/12, công an phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đã mời làm việc đối với nam thanh niên có hành vi giẫm đạp nữ sinh sau khi va chạm giao thông trên đường Bùi Ngọc Thu (khu phố 5) vào chiều hôm trước.

 Lê Tấn Thành tại cơ quan công an - ảnh Trương Nhân

 

Nam thanh niên được xác định trong clip là Lê Tấn Thành (SN 1991, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp), làm nghề lái xe ba gác ở huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Theo lời khai của Thành, chiều 7/12 sau khi nhậu về đến đoạn đường nói trên thì xảy ra va chạm trong lúc qua đường. Các nạn nhân là hai nữ sinh đi xe đạp điện và một phụ nữ đi xe máy ngã nhào ra đường, bị xay xát.

Thấy hai nữ sinh tông vào xe mình nên Thành nổi máu, lao thẳng tới một trong hai nữ sinh rồi dùng chân giẫm đạp tới tấp em này. Chưa dừng lại, Thành còn dùng gậy ba khúc để đánh nạn nhân. 

Thành dùng chân giẫm đạp nữ sinh sau va chạm

 

Theo Thành, sáng cùng ngày anh đã đến nhà nữ sinh bị hành hung để xin lỗi. Tuy nhiên, sau khi clip được phán tán, nhiều người dân không khỏi bức xúc đã tìm đến nhà Thành hỏi chuyện, yêu cầu Thành giải thích và xin lỗi nạn nhân, đồng thời đưa người này đến công an để làm rõ.

Hiện công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để và xử lý theo quy định của pháp luật.