Hai người đàn ông Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Bình Dương

20/02/2021, 00:11

Vào cách ly được 9 ngày, hai người đàn ông Trung Quốc đã bỏ trốn khiến cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phải tổ chức truy tìm.

Lãnh đạo UBND TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương tối nay (19/2) cho biết, cơ quan chức năng đang truy tìm hai người đàn ông Trung Quốc vừa trốn khỏi khu cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19.
Hai người đàn ông Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Bình Dương
Khu vực đang phong tỏa chống dịch ở Bình Dương

Hiện danh tính của hai người này chưa được công bố. Tuy nhiên cơ quan chức năng cho biết cả hai đang được cách ly tập trung tại một cơ sở y tế tại TP Dĩ An.

Tính đến thời điểm phát hiện vụ việc, hai người này mới cách ly được 9 ngày, chưa đủ thời gian theo quy định của ngành y tế là 14 ngày.

Trong 9 ngày cách ly, hai trường hợp này đã được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Trước đó, cũng tại TP Dĩ An, cơ quan chức năng đã phát hiện 13 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, sau đó tất cả đã buộc phải đi cách ly tập trung.

Bình Dương hiện là địa phương có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, trong đó người Trung Quốc chiếm số lượng lớn.

Bài liên quan
Trốn cách ly, bị lực lượng chức năng đến kéo đi, cô gái gào khóc chống trả
Cô gái phải đi cách ly tập trung nhưng vẫn cố thủ trong nhà, không chịu đi cách ly, không đeo khẩu trang... khiến nhiều người phẫn nộ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai người đàn ông Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ở Bình Dương