Điện thoại phát nổ do vừa dùng vừa sạc, một người bị thương nặng

Hậu quả, L. bị thương nghiêm trọng ở vùng mặt, hai tay, trong đó, một tay bị dập nát các ngón.

Bà Lường Thị Nẹ, Bí thư Đảng ủy xã Hạnh Sơn, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái xác nhận, chiều nay 18/12, trên địa bàn xã xảy ra vụ nổ điện thoại, khiến một người bị thương nặng. Cụ thể, khoảng hơn 13 giờ chiều nay, Phạm Văn L., thường trú tại xã Hạnh Sơn, thị xã Nghĩa Lộ, khi vừa dùng điện thoại vừa sạc pin thì điện thoại phát nổ.

Hậu quả, L. bị thương nghiêm trọng ở vùng mặt, hai tay, trong đó, một tay bị dập nát các ngón. Phạm Văn L. sau đó đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Phạm Văn L. hiện đang học lớp 10 tại một trường cấp 3 trên địa bàn Nghĩa Lộ. Hậu quả của việc vừa dùng điện thoại vừa sạc pin sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học tập của em, nhất là hiện nay đang là thời điểm kiểm tra kết thúc học kỳ I của năm học./.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bắt giữ gần 2000 khẩu súng đồ chơi thuộc danh mục hàng cấm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều