Thứ hai, 21/06/2021 13:25 | Điểm tin:

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kỷ luật nghiêm khắc Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh

Thứ bảy, 15/05/2021 06:45
Chủ tịch UBND Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm và kỷ luật nghiêm khắc với ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công ty Hacinco vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

UBND Hà Nội vừa có công văn hoả tốc yêu cầu Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà ở Hà Nội (Handico) có hình thức kỷ luật nghiêm khắc với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), do vi phạm kỷ luật lao động và phòng chống dịch COVID-19. 

Cụ thể, căn cứ mức độ vi phạm của ông Nguyễn Văn Thanh trong vi phạm phòng chống dịch COVID-19 và quy định hiện hành về quản lý với người quản lý doanh nghiệp Nhà nước, Chủ tịch UBND Hà Nội yêu cầu Handico xử lý nghiêm trách nhiệm và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Hacinco trong việc chấp hành các quy định về kỷ luật lao động và vi phạm phòng chống dịch COVID-19 gây hậu quả nghiêm trọng với cộng đồng và xã hội.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kỷ luật nghiêm khắc Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh - 1

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kỷ luật nghiêm khắc Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh.

Văn bản của UBND Hà Nội cũng nêu rõ ngày 13/5, Handico đã kiểm điểm trách nhiệm của tập thể và cá nhân có liên quan, trong đó có trách nhiệm chính thuộc về ông Nguyễn Văn Thanh.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã ban hành quyết định tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Cũng trong ngày 14/5, Thành ủy Hà Nội có quyết định số 1069- QĐ/TU về việc đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội.

Thường trực Thành ủy cũng yêu cầu Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội tổ chức kiểm điểm trách nhiệm của Ban Thường vụ và nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, các cá nhân, trách nhiệm của người đứng đầu liên quan đến vi phạm của ông Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội về việc chấp hành quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương, Thủ tướng, Thành ủy, UBND TP và công tác quản lý cán bộ trong thực hiện kỷ cương hành chính.

 

Bị mắng vì không lo học hành, nhiều thiếu niên quẫn trí tìm đến cái chết

Theo các bác sĩ, hiện nay, điện thoại, internet, mạng xã hội đang rất lôi cuốn các em ở độ tuổi thiếu niên. Khi bị dập tắt vội vàng, trẻ sẽ gặp những rắc rối lớn về tâm lý. Nhiều trường hợp, cha mẹ la mắng con vì thương yêu nhưng lại vô tình đẩy con trẻ vào bi kịch.

Nghề làm báo

Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.