Thứ Ba, 18/05/2021, 16:27 (GMT+7) | Điểm tin:

Chủ quán ăn hốt hoảng khi nam thanh niên say rượu bỏ lại 2 hũ nghi đựng tro cốt

Thứ Năm, 14/01/2021, 14:36 (GMT+7)
Công an phường Khuê Trung (Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phát thông báo tìm nam thanh niên say rượu vào quán ăn để lại ba lô đựng 2 hũ sành nghi chứa tro cốt rồi bỏ đi.

Trưa 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 1 ba lô, bên trong có 2 hũ sành nghi có chứa tro cốt được người dân đem đến trình báo, giao nộp.

Theo khai báo của bà Mai Vân Anh (37 tuổi, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), 21h ngày 9/1, có khách nam say rượu vào quán gọi đồ ăn nhưng để lại chiếc ba lô rồi nhanh chóng rời đi.

Phát hiện khách bỏ lại hành lý, bà Anh chạy ra gọi nhưng không kịp. Bà Anh cho biết thêm, người này đi xe Dream, mặc áo khoác Jean, có xăm hình trên 2 tay nhưng bà không nhớ rõ nhân dạng.

Chủ quán ăn hốt hoảng khi nam thanh niên say rượu bỏ lại 2 hũ nghi đựng tro cốt - 1

2 hũ sành nghi chứa tro cốt do nam thanh niên bỏ lại tại quán ăn.

Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận ba lô, bà Anh kiểm tra thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên đến cơ quan công an trình báo, giao nộp.

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong ba lô có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo, điền tên: “Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021” và “Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021”, nghi vấn bên trong có tro cốt.

Hiện, Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.