Buồn vợ đi lấy chồng, người đàn ông nhậu 3 ngày đêm, đòi CSGT đo độ cồn

Buồn vì vợ đi lấy chồng, người đàn ông uống 50 lon bia, 5 lít rượu trong 3 ngày 3 đêm rồi đi tự tử nhưng không thành nên cố tình chạy xe máy vào chốt CSGT để... đòi đo nồng độ cồn.

Khuya 2/1, Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM lập chốt đo nồng độ cồn người tham gia giao thông tại đường Nguyễn Văn Linh, đoạn gần cầu Tân Thuận 2, quận 7.

Tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì bất thình lình một người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lao vào và nặng nặc đòi đo nồng độ cồn.

"Tại sao mấy anh không đo nồng độ cồn em, em muốn được đo nồng độ cồn", người này nói.

Buồn vợ đi lấy chồng, người đàn ông nhậu 3 ngày đêm, đòi CSGT đo độ cồn - 1

Anh L. khai đã uống rượu, bia 3 ngày 3 đêm liên tiếp nhưng vẫn còn tỉnh táo

Trước tình huống bất ngờ, các chiến sĩ CSGT bố trí cán bộ thăm hỏi, trấn an tinh thần của người đàn ông. Qua kiểm tra ban đầu, người này nồng nặc mùi rượu, bia.

Làm việc với tổ công tác, anh này khai tên D.N.L. (quê An Giang, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã có vợ con. Do buồn vì vợ đi lấy chồng mới nên anh đã uống rượu 3 ngày 3 đêm liên tiếp và nhiều lần tự tử nhưng không thành.

"3 ngày 3 đêm em đi nhậu, em buồn nên em đi nhậu, em muốn tự tử. Em chạy qua chạy lại và không đội mũ bảo hiểm với mục đích để mấy anh CSGT thấy em để thổi phạt. Em không muốn sống nữa", anh L. cho hay.

Buồn vợ đi lấy chồng, người đàn ông nhậu 3 ngày đêm, đòi CSGT đo độ cồn - 2
Công an địa phương có mặt trấn an tinh thần anh L.

Tổ công tác sau đó đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện của anh L. do vi phạm nồng độ cồn ở mức 1,164 mg/1 lít khí thở.

Đồng thời, Đội CSGT Nam Sài Gòn nhờ Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) đến hỗ trợ đưa người này về trụ sở để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bắt giữ gần 2000 khẩu súng đồ chơi thuộc danh mục hàng cấm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Thương hiệu Trump sẽ biến mất?
Đế chế kinh doanh từng được gây dựng qua các thế hệ của ông Donald Trump đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau nhiệm kỳ tổng thống.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều