Thứ hai, 21/06/2021 12:12 | Điểm tin:

2 trẻ sinh đôi tử vong trong bể nước gia đình

Thứ ba, 29/12/2020 21:15
Hai cháu bé sinh đôi rủ nhau chơi gần bể nước rộng 10m2 tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh và bị rơi xuống bể nước tử vong.

Chiều tối nay (29/12), UBND xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu bé gồm 1 trai và 1 gái là anh em sinh đôi tử vong. 

Sự việc xảy ra tại nhà riêng của ông C (xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) khi 2 đứa trẻ rủ nhau chơi tại bể nước rộng khoảng 10m2 của gia đình và bị rơi vào bể. Nạn nhân là H. B và H. L (cùng sinh năm 2014) và đang học lớp 1B, trường tiểu học Ngô Quyền, thị xã Quảng Yên.

Khi phát hiện vụ việc, người nhà nạn nhân đã tìm mọi cách cấp cứu nhưng hai bé đã tử vong trước đó.  Cơ quan chức năng của thị xã Quảng Yên đã có mặt tại hiện trường điều tra và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 cháu./.

Bị mắng vì không lo học hành, nhiều thiếu niên quẫn trí tìm đến cái chết

Theo các bác sĩ, hiện nay, điện thoại, internet, mạng xã hội đang rất lôi cuốn các em ở độ tuổi thiếu niên. Khi bị dập tắt vội vàng, trẻ sẽ gặp những rắc rối lớn về tâm lý. Nhiều trường hợp, cha mẹ la mắng con vì thương yêu nhưng lại vô tình đẩy con trẻ vào bi kịch.