Thời điểm tồi tệ nhất của V(BTS) - bạn trai tin đồn của Jennie (BlackPink)

12/09/2023 14:54

V(BTS) thành thật chia sẻ lý do thực sự khiến anh khóc nấc trong lễ trao giải MAMA 2018 quãng thời gian kiệt quệ sức lực mà bản thân anh và cả nhóm phải đối mặt.

Là thành viên cuối của BTS xuất hiện trong chương trình Suchwita do Suga cầm trịch phát sóng hôm 11/9, V dành thời gian chia sẻ nhiều kỷ niệm liên quan đến các thành viên. Nam thần tượng nhắc đến quyết định tan rã của BTS hồi năm 2018 khi cả nhóm cạn kiệt sức lực thể chất, tinh thần. Với anh, đó là khoảnh khắc khó tồi tệ nhất trong cuộc đời.

Lễ trao giải Mama năm 2018, khi BTS giành những giải thưởng quan trọng nhất, trong bài phát biểu Jin đề cập đến những khó khăn mà nhóm đã trải qua. Khi nhắc đến từ “tan rã”, V và một số thành viên đã không giữ được bình tĩnh và rơi nước mắt.

Thời điểm tồi tệ nhất của V(BTS) - bạn trai tin đồn của Jennie (BlackPink)-1
V nói về việc cạn kiệt sức lực thể chất, tinh thần năm 2018.

“Năm 2018 khi quay MV Fake Love, tôi như bị vắt kiệt sinh lực. Tôi nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi một ngày được không nhưng có nhiều lịch trình quan trọng sau đó. Nhiều điều tiêu cực dồn nén khiến tôi không thể làm gì được cả. Thậm chí tôi còn nghĩ đến việc mình nên bị thương để được nghỉ ngơi. Tôi từng nghĩ như vậy, nhưng bây giờ tôi muốn thay đổi con người trong quá khứ” – ca sĩ chia sẻ.

Khoảng thời gian này, V nói bản thân so sánh với các thành viên khác. “Mỗi lúc nhìn các thành viên trên sân khấu tận hưởng việc biểu diễn, ai cũng hoàn hảo, tôi đã nghĩ rằng tại sao mỗi mình tôi cảm thấy như thế này”.

Outro: Tear - ca khúc cuối cùng trong album Love Yourself: Answer có vẻ là ca khúc về chia ly trong tình yêu, tuy nhiên nguồn cảm hứng chính từ quyết định suy nghĩ đến việc tan rã của các thành viên BTS.

Suga tiết lộ khi nhóm đang trong thời gian chuẩn bị Love yourself: Tear, việc gia hạn hợp đồng cũng đang được thảo luận. Suga, RM và j-hope đã gửi tin nhắn tới V và Jungkook với nội dung: “Tụi anh yêu các em nhiều”.

Sau khi đọc được tin nhắn đó, V nói anh và Jungkook có thêm động lực để tiếp tục và suy nghĩ tích cực hơn. “Suga làm tôi bất ngờ vì anh ấy sẽ không bao giờ nói như vậy. Tôi cảm động vì cảm nhận được sự chân thành. Nhờ có tin nhắn đó, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều” – V nói.

Thời điểm tồi tệ nhất của V(BTS) - bạn trai tin đồn của Jennie (BlackPink)-2
BTS từng có ý định tan rã năm 2018.

Giai đoạn 2015-2018, BTS bắt đầu bùng nổ, trở thành “hiện tượng toàn cầu” khi mang âm nhạc bành trướng ra xa phạm vi đất nước Hàn Quốc, đạt được nhiều thành công "vô tiền khoáng hậu". Nhóm bắt đầu càn quét sóng truyền hình nước Mỹ, đại diện thế hệ trẻ phát biểu truyền cảm hứng tại trụ sở Liên Hợp Quốc, Thống trị Daesang ở các lễ trao giải âm nhạc cuối năm tại quê nhà… nhưng cùng với đó, 7 chàng trai phải chịu đựng rất nhiều ý kiến công kích, ghét bỏ vì những cáo buộc gian lận doanh số album hay đạo nhái…

“Giai đoạn 2015, 2016, 2017, trong suốt 3 năm đó, chúng tôi thật sự vất vả, có rất nhiều người ghét bỏ và chỉ trích chúng tôi lẫn các fan. Army (tên fandom BTS – PV) đã cố gắng để bảo vệ các thành viên, và họ thật sự đã khổ tâm. Khi nhìn lại khoảng thời gian đó, 3 năm ấy thật sự rất có ý nghĩa đối với tôi” – trưởng nhóm BTS RM chia sẻ.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thời điểm tồi tệ nhất của V(BTS) - bạn trai tin đồn của Jennie (BlackPink)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO