Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập

10/11/2022 18:40

Con gái xin đi chơi về muộn, nên ông T.T.Q. (54 tuổi, ở tỉnh Tiền Giang) bực tức, sau đó tát liên tiếp vào mặt.

Ngày 10/11, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã mời làm việc với ông T.T.Q. (54 tuổi, ở thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè) làm rõ về hành vi đánh đập, gây thương tích cho con gái.

Vài ngày trước, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip khoảng 90 giây ghi lại cảnh thiếu nữ bị người đàn ông tát liên tiếp vào mặt. Người đàn ông này còn đá nhiều cái vào người thiếu nữ.

Đoạn clip này gây bức xúc trên mạng xã hội. Công an huyện Cái Bè đã vào cuộc xác minh và làm rõ nhân vật trong clip là ông Q. ở tại địa phương.

Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập - 1

Cảnh cô gái bị cha đánh dã man. Ảnh: cắt từ clip.

Ông Q. trình bày khuya 5/11, ông và con gái T.N.T. (17 tuổi) ở nhà, thì xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là con gái xin đi chơi về muộn. Ông Q. trong lúc tức giận đã đánh vào mặt và đá nhiều cái vào người con gái.

Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập dẫn đến bị sưng bầm vùng mắt và má trái. Gia đình đã đưa thiếu nữ đi khám và điều trị, vết thương ổn định và không nghiêm trọng.

Qua làm việc, ông Q. thừa nhận trong lúc nóng giận đã có hành vi đánh con gái và đây cũng là lần đầu xảy ra sự việc trên.

Theo Công an huyện Cái Bè, hành vi của ông Q. vi phạm quy định tại khoản 1, điều 52, Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống bạo lực gia đình. Với hành vi trên, ông Q. sẽ bị xử phạt với số tiền 5-10 triệu đồng.

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thiếu nữ 17 tuổi bị cha đánh đập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO