Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình

14/10/2022 10:30

Đây là lần đầu tiên thiếu gia Đỗ Vinh Quang công khai ảnh tình tứ bên Đỗ Mỹ Linh sau thời gian dài vướng tin hẹn hò.

Tối 13/10, thiếu gia Đỗ Vinh Quang bất ngờ công khai ảnh sánh đôi Đỗ Mỹ Linh. Cặp đôi ôm nhau tình tứ trong chuyến du lịch châu Âu cách đây chưa lâu.

Đây cũng là lần đầu tiên thiếu gia nhà bầu Hiển khoe ảnh bên nửa kia sau thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò.

Cùng với hình ảnh, Đỗ Vinh Quang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới bạn đời: "Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Happy birthday".

Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-1Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-2
Bài đăng của thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Dưới phần bình luận, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi trêu chọc hôn phu: "Caption nghĩ từ mấy tháng đây ý hả?".

Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-3
Đỗ Mỹ Linh gây cười khi trêu chọc chồng sắp cưới.

Sáng nay, đúng ngày sinh nhật thứ 26, Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận mối quan hệ, đồng thời chia sẻ thông tin sắp kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

"Cuối cùng ngày này cũng đã tới. Hôm nay là một ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó.

Linh luôn hứa với mọi người rằng: Khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây.

Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-4
Hoa hậu Việt Nam 2016 tung ảnh cưới bên hôn phu.

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó.

Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau, cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui.

Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bày tỏ.

Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-5

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp Valentine 2022. Sau đó, cặp đôi liên tục bị soi "hint" hẹn hò, thậm chí Đỗ Mỹ Linh thi thoảng xuất hiện bên gia đình tình tin đồn.

Được biết, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển được tổ chức vào ngày 23/10 sắp tới, tại Hà Nội. Đây là cái kết đẹp cho cặp đôi sau 2 năm hẹn hò kín tiếng.

Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình-6

C.H

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thiếu gia nhà bầu Hiển ôm Đỗ Mỹ Linh, viết status ngôn tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO