UFO xuất hiện ngay sau lưng các phi hành gia trên trạm ISS?

Kênh Youtube chuyên về thuyết âm mưu MBB333 mới đây đã mô tả cái gọi là UFO có "chân" hoặc bộ phận gắn "giống như ăng-ten" đã lao qua Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) rất nhanh.

UFO xuất hiện ngay sau lưng các phi hành gia trên trạm ISS? - 1
UFO được cho xuất hiện ngay sau lưng các phi hành gia.

Đoạn phim từ ISS cho thấy một vật thể chuyển động nhanh chớp nhoáng trong không gian đã làm dấy lên làn sóng thuyết âm mưu.

Kênh Youtube chuyên đăng tải các thông tin theo thuyết âm mưu MBB333 đã chia sẻ đoạn clip được quay vào ngày 6/4 cho người hâm mộ của mình và tuyên bố rằng nó cho thấy một UFO kì lạ "có râu" di chuyển phía sau trạm vũ trụ ISS.

Hai nhà du hành vũ trụ người Nga trong lúc đó đang thực hiện các chuyến đi bộ ngoài không gian bên ngoài ISS khi một vật thể sáng bay ngang qua.

UFO xuất hiện ngay sau lưng các phi hành gia trên trạm ISS? - 2
Hình ảnh UFO có “râu” gây tranh cãi.

UFO được cho di chuyển vởi tốc độ cao và vụt qua trong vài giây trong khi các chuyên gia đang làm việc trên một thiết bị.

Kênh MBB333 đã phân tích clip và chỉnh sửa nó với tốc độ chậm hơn để mang lại hình ảnh rõ ràng về vật thể không xác định.

"Hãy xem xét nó từ một góc độ chậm hơn, càng gần càng tốt, bạn sẽ thấy nó trông giống như cái râu”, thông tin trên kênh MBB333 cho hay.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã được xem hơn 35.000 lần, nhận được hàng trăm bình luận từ những người đam mê UFO khác.

Một người hâm mộ tin rằng UFO có thể thuộc về người ngoài Trái đất: “Vật thể đang tăng tốc với ăng ten trông giống như đang quay theo chiều kim đồng hồ.

Trong khi đó, một số người khẳng định vật thể này chỉ đơn giản là một vệ tinh khác, hoặc thậm chí là hình ảnh phản chiếu của ISS.

Một người bình luận: "UFO có thể là một vệ tinh". Người khác tiếp tục: “Sự xuất hiện của các ăng ten là do khúc xạ ánh sáng”.

Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những đồn đoán của kênh MBB333.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
iPhone sẽ có hình dáng thế nào nếu Steve Jobs vẫn còn
Khi Steve Jobs qua đời vào năm 2011, ông đã để lại một đế chế công nghệ huyền thoại, đặc biệt là iPhone. Bạn có bao giờ nghĩ đến nếu Jobs vẫn còn sống, những chiếc iPhone ngày nay sẽ trông thế nào không?

Đọc nhiều