Thứ hai, 21/06/2021 03:10 | Điểm tin:

UFO hình sứa bí ẩn lơ lửng trên bầu trời nước Anh mỗi đêm

Thứ bảy, 05/12/2020 12:21
Đoạn phim về một UFO được mô tả có hình dáng giống một con sứa đã xuất hiện bên trên nhà của một tài xế giao hàng mỗi đêm trong hơn một tuần ở Kingswood, Bristol.
UFO hình sứa bí ẩn lơ lửng trên bầu trời nước Anh mỗi đêm - 1

Người tài xế cho biết đã rất ngạc nhiên trước một vật thể bí ẩn được cho là UFO.

Jason Jennings, 49 tuổi, đã sống ở Kingswood, Bristol, cả đời và chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì giống như những gì đang thấy gần đây.

Jason cho biết đã quay phim vật thể này trong tuần qua và nói rằng nó khiến anh ấy liên tưởng đến một "con sứa" và trông giống như một "quả cầu năng lượng", chứ không phải một con tàu vũ trụ tiêu chuẩn.

Người này đã gửi đoạn phim cho NASA và chuyên gia UFO cùng nhà báo tự do Nick Pope, những người đều quan tâm đến các hình ảnh kỳ lạ.

Jason cho biết: "Tôi chỉ hơi bối rối không biết nó là gì. Tôi đã nhìn thấy nó hàng đêm kể từ khi bầu trời đủ quang đãng. Nó khá phi thường, thực sự rất kỳ lạ.

Tôi biết rằng chúng ta thực sự thông minh nhưng tôi nghĩ rằng có những loài khác sống ở tầng thấp và tầng trên của bầu khí quyển. Nó có một cấu trúc, giống như một thứ gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng".

Người đàn ông đến từ Vương quốc Anh cũng nhấn mạnh, thật khó để quan sát một thứ gì đó trên bầu trời.

"Nó lấp lánh và sau đó lớn lên, trở nên lớn ở một số điểm giống như một quả cầu lớn rồi nó lại trở lại hình dạng nhỏ", Jason thông tin thêm.