Bí ẩn hiện tượng 'lốc xoáy dưới nước' ngoài khơi bờ biển Úc

Các nhà thám hiểm từ Viện Hải dương học Schmidt khi thực hiện một cuộc thám hiểm từ xa gần rạn san hô Moore ngoài khơi bờ biển Úc, họ đã bắt gặp một hiện tượng bất thường đó là “lốc xoáy dưới nước”.

Bí ẩn hiện tượng “lốc xoáy dưới nước” ngoài khơi bờ biển Úc - 1
Hình ảnh lốc xoáy kì lạ dưới đáy biển.

Các nhà thám hiểm rất ngạc nhiên về sự xuất hiện bí ẩn của hiện tượng này vì không biết nó được tạo ra từ đâu.

"Thật đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy điều này”, một trong những nhà thám hiểm nói trong video trực tiếp ghi lại khi tham gia chuyến thám hiểm từ xa.

Tiến sĩ Robin Beaman, một nhà địa chất học người Úc, người cũng tham gia chuyến thám hiểm từ xa đã đặt tên hiện tượng này là lốc xoáy đáy nước.

Viện Hải dương học Schmidt sau đó đã bình luận về phát hiện bất thường này và đưa ra quan điểm cho rằng nguyên nhân rất có thể là do robot thám hiểm điều khiển từ xa của họ tao ra. Tuy nhiên, một số người chưa thực sự tin vào nhận định này và vẫn rất tò mò đi tìm các lời giải khác.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều