Thứ Năm, 06/05/2021, 12:46 (GMT+7) | Điểm tin:

Thegioigoicuoc.com - Cổng bán lẻ gói cước Vinaphone, Viettel, Mobifone Việt Nam

Thứ Sáu, 09/04/2021, 12:00 (GMT+7)
Việt Báo Trong bối cảnh cạnh tranh dịch vụ viễn thông như hiện nay, để chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Thế Giới Gói Cước (Thegioigoicuoc.com) đã vận dụng tối đa các ưu thế về truyền thông số để tạo nên sự linh hoạt trong tiếp cận và giữ chân khách hàng.

Bằng cách xây dựng hệ thống chuyên trang đồng bộ, sở hữu những bài viết tư vấn chi tiết và dịch vụ chăm sóc chuyên sâu về gói cước của tất cả các nhà mạng lớn nhất hiện nay. Tất cả làm nên điểm khác biệt rõ nét và ghi dấu thương hiệu trên thị trường.

Thegioigoicuoc.com và thị trường gói cước di động

Sau gần 30 năm kể từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường, mạng lưới viễn thông di động của Việt Nam đã phát triển tới hơn 120 triệu thuê bao, phục vụ giao tiếp cá nhân cũng như bảo đảm sự kết nối của các thiết bị công nghệ (Bộ TTTT, 2018). Theo thống kê, số lượng thuê bao hiện nay chủ yếu đến từ số lượng người dùng cá nhân đang ngày càng gia tăng, lên tới 72 triệu vào năm 2018.

Chuyên trang Gói cước di động Vinaphone, nổi bật với các gói cước 3G/4G theo ngày, tháng.

Từ thực tế ấy, Thegioigoicuoc.com đã ra đời với giá trị cốt lõi là mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng dịch vụ di động đầu cuối. Hướng tới việc cung cấp một cổng truy cập duy nhất phục vụ nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn gói cước cho tất cả khách hàng.

Thông qua Thegioigoicuoc.com, người sử dụng di động dễ dàng phân biệt được các gói cước ngày, gói cước tháng, theo tính năng (3G/4G, Thoại, SMS), theo thiết bị (điện thoại hay thiết bị khác). Từ đó, tự chọn được một hoặc phối hợp các gói cước với nhau một cách linh hoạt nhằm đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của bản thân.

Cơ hội phát triển và cam kết đồng hành cùng người dùng của Thegioigoicuoc.com

Chuyên trang Gói cước di động Mobifone, nổi bật với các gói cước 3G/4G theo tháng.

Theo tổng kết năm 2019 vừa được Adsota phát hành, thị trường Việt Nam hiện nay có đến 43.7 triệu người đang có sử dụng các thiết bị Smartphone trên tổng dân số 97,4 triệu dân. Nhưng tỉ lệ này mới chỉ đạt con số 44,9% cho thấy dư địa phát triển còn rất lớn.

Thegioigoicuoc.com đã hoạch định một lộ trình dài hơi để đi cùng người dùng. Điều đó được thể hiện thông qua cam kết tiếp tục mang tới những nội dung hữu ích, các tính năng mới và những giá trị cao hơn.

Đa dạng dịch vụ và tiện ích cho người dùng

Trang chủ Website Thegioigioicuoc.com.

Thegioigoicuoc.com đã sớm nhận ra thị trường Việt Nam sẽ hình thành một xu hướng mới trong hành vi tiêu dùng và thanh toán. Đó là sự gia tăng các loại hình dịch vụ được phát hành tới người dùng đầu cuối theo hình thức đăng ký sử dụng dài hạn và thanh toán định kỳ theo hình thức gói cước.

Với bề dày kinh nghiệm và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Thegioigoicuoc.com định hướng mở rộng đa dạng sản phẩm dịch vụ để mang tới giá trị toàn diện nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã cung cấp các dịch vụ:

 • Gói cước di động Viettel
 • Gói cước di động Vinaphone (trang chi tiết: 3G 4G Vinaphone ngày, 3G 4G Vinaphone tháng)
 • Gói cước di động Mobifone
 • Chữ ký số Viettel
 • Hoá đơn điện tử Viettel

Cổng đăng ký Tem Thu Phí Không Dừng – Thuphikhongdung.vn

Cổng đăng ký trực tuyến Thuphikhongdung.vn là thành viên mới nhất trong hệ sinh thái của Thegioigoicuoc.com. Đây địa chỉ tin cậy cho các chủ xe ô tô gửi hồ sơ để nhận miễn phí Tem Thu Phí Không Dừng thương hiệu ePass được phát triển bởi Tập đoàn Viettel.

Giao diện cổng đăng ký miễn phí Tem Thu Phí Không Dừng – www.thuphikhongdung.vn

Tem Thu Phí Không Dừng ePass có hai phiên bản: Tem dán kính và Tem dán đèn, nhằm đảm bảo cho xe ô tô có thể lưu thông trên các tuyến đường cao tốc được thuận lợi mà không phải sử dụng tiền mặt trong giao dịch tại trạm BOT.

Hiện tại, để đăng ký Tem Thu Phí Không Dừng có thể đơn giản thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập Website: www.thuphikhongdung.vn
 2. Đăng tải hồ sơ lên Website theo các mục hướng dẫn
 3. Nhân viên tư vấn Tem Thu Phí Không Dừng gọi điện lại xác nhận nhu cầu và hồ sơ
 4. Tổng đài viên tạo tài khoản Thu Phí Không Dừng và giao hẹn ngày lắp đặt Tem trên xe ô tô
 5. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại điểm miễn phí hoặc tới tận nhà lắp đặt
 6. Tạo tài khoản Viettel Pay và kết nối với tài khoản ePass để sẵn sàng qua trạm

Thế Giới Gói Cước là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Digital Việt Nam, được biết đến rộng rãi với khẩu hiệu "Đi cùng lựa chọn đúng", cũng như là đối tác uy tín của các nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thegioigoicuoc.com là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam về gói cước di động. Tại đây, quý khách hàng được cung cấp toàn bộ những thông tin chính xác và chi tiết về các dịch vụ, gói cước cũng như cách thức đăng ký, điều kiện, kiểm tra gói cước, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Thông tin về Thegioigoicuoc.com có thể tìm thấy tại:

 • Cổng thông tin tư vấn các dịch vụ gói cước: https://thegioigoicuoc.com/
 • Chuyên trang Gói cước Viettel: https://viettel.thegioigoicuoc.com & https://vietteldidong.com
 • Chuyên trang Gói cước Vinaphone: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/
 • Chuyên trang Gói cước Mobifone: https://mobifone.thegioigoicuoc.com/
 • Chuyên trang Hóa đơn điện tử Viettel: https://hoadondientuviettel.com/
 • Chuyên trang Chữ ký số Viettel: https://chukyviettel.com/
 • Cổng đăng ký Tem Thu Phí Không Dừng: https://www.thuphikhongdung.vn/

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • Email: contact@thegioigoicuoc.com
 • Địa chỉ: Số 26 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
No data was load in this action.
No data was load in this action.