Thi thể dạt vào bờ biển: Sinh viên báo chí tử nạn khi đi thực tế

Công Bính| 06/12/2022 15:41

Thi thể trôi dạt vào bờ biển ở Quảng Nam hôm 5/12 được người nhà xác nhận là nam sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ngày 6/12, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, người nhà và đại diện nhà trường đã đến nhận diện, xác định thi thể trôi dạt vào bờ biển là nam sinh tên H., 20 tuổi, quê quán Yên Bái, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền (trụ sở tại TP Hà Nội).

Trước đó, nạn nhân đã mất tích khi từ Hà Nội vào Huế đi thực tế.

Vào chiều 1/12, hơn 40 sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng một giảng viên đến bãi biển Thuận An, phường Thuận An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế để thực tế.

Tại đây, một nhóm sinh viên tắm biển không may gặp sóng lớn, 2 nam sinh bị sóng cuốn trôi. Một em may mắn bơi được vào bờ, còn em H. mất tích.

Sau khi xác định danh tính nạn nhân, tối 5/12, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để gia đình và nhà trường đưa nạn nhân về quê lo hậu sự.

Ngoài thi thể đã xác định được danh tính ở trên, Công an TP Hội An, Quảng Nam cũng đã ra thông báo truy tìm danh tính một thi thể trôi dạt vào bãi biển thuộc phường Cẩm An, TP Hội An.

Anh-edited-edited.jpeg

Thi thể trôi dạt vào bờ biển thành phố Hội An (Ảnh: Công an TP Hội An).

Nạn nhân mặc quần ngắn màu xanh, áo thun màu hồng nhạt, hai bên cẳng tay có xăm hình; khoảng 25-40 tuổi, cao khoảng 1,7m.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thi thể dạt vào bờ biển: Sinh viên báo chí tử nạn khi đi thực tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO