Sau 16 Typh, đến lượt Thành Draw xin lỗi vì trận rap chiến gây bàn tán, ảnh hưởng người khác. Khán giả quan tâm vụ việc do trước đó cả hai là bạn thân, cùng quê Hải Phòng và là học trò Binz tại Rap Việt.

Ngày 16/6, Thành Draw gửi lời xin lỗi khán giả vì trận beef (rap chiến) với 16 Typh gây bàn tán trên mạng. Nam rapper tự nhận sai vì là người mở ra sự việc, thiếu kiểm soát trong việc công kích đối phương thông qua âm nhạc.

"Trận beef giữa tôi và 16 Typh vô tình được đưa đi xa ngoài tầm kiểm soát. Tôi chọn âm nhạc để bảo vệ bản thân sau thời gian có nhiều chuyện không hay liên quan 16 Typh. Tôi đi quá giới hạn khi mọi thứ cộng dồn và những mối quan hệ bị ảnh hưởng. Tôi có lý do riêng, không thể ngồi lại với các bên liên quan và chọn lên tiếng qua âm nhạc", Thành Draw chia sẻ.

Về câu rap mỉa mai đối thủ "không biết xót con khi chưa thấy con mình cất tiếng nói" trong DUNGDAY?!, nguồn cơn khiến nhiều người bị nhắc tên, Thành Draw cho rằng không liên quan đến bất kỳ ai đang được nhắc tên ở trận rap diss.

"Tôi không đề cập tên, câu chuyện, sự kiện cụ thể nào như một số tin tức lan truyền. Tôi chỉ lấy âm nhạc để bày tỏ nỗi lòng bản thân, mong mọi người thưởng thức âm nhạc, suy ngẫm riêng thay vì phỏng đoán", Thành Draw giải thích.

Thí sinh Rap Việt xin lỗi-1
Thành Draw và 16 Typh (ngoài cùng bên phải) từng thân thiết sau Rap Việt.

Thành Draw đồng thời xin lỗi những cá nhân vô tình bị lôi vào trận beef, tổn thương vì thông tin tiêu cực được nêu trong bài hát. Nam rapper chấm dứt vụ việc và mong mọi thứ chỉ dừng lại ở âm nhạc.

Một ngày trước, phía 16 Typh tuyên bố ngừng trận rap chiến với Thành Draw vì nhận thấy tên tuổi bị ảnh hưởng. Sau khi Thành Draw tung bản DUNGDAY?! có câu rap "Mày sao hiểu được cảm giác xót con khi mày còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói", 16 Typh bị công kích vì cho rằng nam rapper ép bạn gái bỏ con.

"Tin đồn gây ảnh hưởng tiêu cực đến 16 Typh, gia đình và mối quan hệ của nghệ sĩ chúng tôi. Việc đưa thông tin xuyên tạc đang ảnh hưởng quá nhiều. Công ty chúng tôi quyết định không để 16 Typh tham gia bất kỳ trận Beef/Dissing nào khác", phía 16 Typh lên tiếng.

Beef/Dissing là đặc trưng của thể loại âm nhạc hip hop. Trong đó, người tham gia hạ bệ đối phương bằng âm nhạc. Mức độ công kích tăng sau mỗi bản đáp trả từ đối thủ.

Lần này, trận dissing giữa Thành Draw và 16 Typh gây xôn xao do có ngôn từ liên quan phụ nữ và trẻ em, chuẩn mực đạo đức. Vụ việc đẩy lên cao trào khi ca sĩ Min bị nhắc tên.

Min và 16 Typh có thời gian đăng nhiều ảnh thân mật. Sau khi hai người vướng tin rạn nứt, rapper người Hải Phòng chia sẻ anh luôn đặt bạn gái lên hàng đầu và cho đó là mối quan hệ toxic (độc hại). Sau đó, bạn thân của Min đăng dòng trạng thái "ích kỷ đội lốt lụy tình" và được nhiều người cho là ám chỉ 16 Typh.

Ngoài ra, Thành Draw và 16 Typh là đồng hương Hải Phòng, trở thành bạn thân sau Rap Việt mùa 1 trước khi xảy ra mâu thuẫn. Do cùng là thành viên trong đội Binz, nam rapper liên tục bị gọi tên trong trận rap chiến của học trò khiến sự việc gây chú ý.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO