Thêm nạn nhân tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức

04/02/2023 08:49

Một cư dân mạng tự nhận là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm gây xôn xao mạng xã hội khi đăng bài tố cựu thành viên EXO mắc bệnh giang mai.

Ngô Diệc Phàm đang trả giá cho tội lỗi của mình trong tù. Tuy nhiên, ồn ào liên quan đến cựu diễn viên sinh năm 1990 dường như chưa kết thúc. Ngày 2/2, phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin một người tự nhận là nạn nhân tố cáo Ngô Diệc Phàm trên mạng xã hội.

Thêm nạn nhân tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức-1
Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị tố cáo hiếp dâm trên mạng xã hội. Ảnh: AllKpop.

Theo Nate, người này nhiều lần đăng bài trên Weibo, với nội dung tuyên bố: “Kris (tên tiếng Anh của Ngô Diệc Phàm) chắc chắn mắc bệnh giang mai”. Chưa dừng lại ở đó, cô gái cáo buộc bị cựu ngôi sao Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây cưỡng ép quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt, thậm chí còn đặt camera ẩn để quay lén.

Theo cô gái, gia đình biết rõ hành vi của Ngô Diệc Phàm. Họ còn dung túng cho Ngô Diệc Phàm mở những bữa tiệc thác loạn mà khách mời là những nhân vật “máu mặt”, chẳng hạn như các nhà đầu tư phim.

Cư dân mạng này nói thêm nhiều sự thật “kinh tởm” hơn vẫn chưa được tiết lộ, đồng thời chĩa mũi nhọn vào những người không tin lời cô kể: “Tôi hy vọng các bạn có lương tâm. Nếu không, tôi mong các bạn gặp được thứ rác rưởi như Kris”.

Tin tức mới về Ngô Diệc Phàm nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nhiều người bị thuyết phục bởi bài đăng và để lại bình luận công kích Ngô Diệc Phàm: “13 năm dường như quá ít. Anh ta vẫn có đủ tiền để sống sang chảnh sau khi ra tù. Trong khi đó, các nạn nhân không có tiền trả cho việc điều trị”, “Không thể tin được anh ta từng là thần tượng của tôi. Tôi cảm thấy khủng khiếp thay cho các nạn nhân”, “Nếu những gì cư dân mạng này cáo buộc là đúng, anh ta xứng đáng bị kéo dài án tù”…

Bên cạnh đó, một bộ phận tỏ ra nghi ngờ tính chân thật của những lời buộc tội. Họ yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực. Số khác còn chỉ trích chủ bài đăng muốn gây sự chú ý.

Đáng nói hơn, một số fan của Ngô Diệc Phàm vẫn bênh vực thần tượng mù quáng: “Tôi sẽ đổ lỗi cho cô ngay cả khi Ngô Diệc Phàm có làm gì đi chăng nữa”, “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi dư luận chỉ trích cô”, “Cô ta chắc hẳn bị bệnh tâm thần, bám lấy Kris không buông”…

Ngay sau đó, đông đảo người dùng phản đối suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ: “Tại sao có thể bảo vệ kẻ hiếp dâm chứ?”, “Anh ta vẫn còn người hâm mộ sao?”…

Hiện, tính xác thực của những cáo buộc trên chưa được kiểm chứng.

Như đưa tin trước đó, ngày 25/11/2022, Ngô Diệc Phàm bị kết án 13 năm tù vì tội hiếp dâm và dâm loạn tập thể. Sau khi mãn hạn tù, cựu thành viên EXO bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Theo truyền thông Hàn Quốc, có khả năng Ngô Diệc Phàm bị thiến hóa học nếu trở lại Canada.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thêm nạn nhân tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng bức
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO