Thêm câu chuyện đau lòng của nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An

Nguyễn Duy| 24/04/2023 12:16
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Một nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An mới đây được người thân phát hiện tử vong trong căn nhà bếp của gia đình.

Sáng 24/4, lãnh đạo UBND xã Nghi Long (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn xã này vừa được phát hiện tử vong.

Theo lãnh đạo xã Nghi Long, trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh H.T.T.A. (học sinh lớp 9, Trường THCS Nghi Long, huyện Nghi Lộc) nghi có mâu thuẫn với mẹ của mình.

Nguồn tin cho biết, trước đó, vào khoảng 8h30, ngày 23/4, người thân không thấy T.A. ở đâu nên đi tìm. Khi vào căn nhà bếp thì phát hiện nữ sinh này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Phía Trường THCS Nghi Long cho biết, em T.A. có năng lực học bình thường. Gần đây T.A. cũng không có biểu hiện gì bất thường ở trường học. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên người thân em T.A.

Lãnh đạo Trường THCS Nghi Long cho biết, vào sáng 23/4, trong lúc giặt đồ cho con, mẹ nữ sinh này phát hiện một ít tiền trong túi quần của cháu T.A. Khi hỏi về số tiền này, giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn.

Cũng theo vị lãnh đạo Trường THCS Nghi Long, sau khi đánh con mấy roi, mẹ nữ sinh này ra ruộng dưa gần nhà để làm việc. Do thấy bất an nên mẹ nữ sinh này quay về nhà xem như thế nào. Khi về nhà, người mẹ thấy T.A. đang ngồi chơi ở sân. Thấy vậy, người mẹ trở lại ruộng dưa tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên, một lúc sau, người mẹ nhận tin con đã tử vong.

Bài liên quan
  • Nữ sinh tự tử vì bị bắt nạt: Vì sao giới trẻ tìm kiếm sự giải thoát dễ dàng như vậy?
    Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nữ sinh Trường THPT Chuyên Đại học Vinh tự tử do bị đánh, ngược đãi và áp đảo tâm lý. Vụ việc này nhận được rất nhiều sự chia sẻ. Vấn đề ở đây liệu có phải giới trẻ tìm kiếm sự giải thoát quá dễ dàng, thể hiện sự yếu đuối, bất lực trong việc giải quyết mâu thuẫn, đối chọi với khó khăn trong cuộc sống?
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thêm câu chuyện đau lòng của nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO