Võ sĩ điên cuồng lao vào đấm đối thủ không thể gượng dậy

Trong trận đấu ở sự kiện UFC Fight Night 179 diễn ra mới đây, võ sĩ Tom Aspinall đã tung ra liên hoàn đấm cho đối thủ Alan Baudot không thể gượng dậy nổi.

Bước vào trận đấu này, Tom Aspinall đã khởi đầu khá thận trọng. Võ sĩ này chỉ muốn thăm dò đối thủ. Tuy nhiên, Alan Baudot lại nhập cuộc với quyết tâm cao, nên đã lao vào tấn công ngay sau hiệu lệnh khai cuộc.

Tuy nhiên, Tom Aspinall đã cho thấy sự tỉnh táo. Võ sĩ này đã lợi dụng sơ hở của đối thủ khi trận đấu diễn ra được hơn 1 phút. Sau khi tung ra 2 cú đấm mạnh khiến đối thủ bị choáng và ngã ra sàn đấu, Tom Aspinall đã liên tiếp tung ra liên hoàn đấm và cùi chỏ, khiến cho Alan Baudot không thể gượng dậy nổi.

Võ sĩ điên cuồng lao vào đấm đối thủ không thể gượng dậy - 1

Trận đấu kết thúc một cách chóng vánh sau 95 giây, sau khi trọng tài quyết định cho Tom Aspinall.

Đây là chiến thắng thứ 9 trong sự nghiệp của Tom Aspinall, trong đó có 8 chiến thắng bằng knock-out (thua 2). Trong khi đó, Alan Baudot mới chỉ chịu thua trận thua thứ 2/10 trong sự nghiệp.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Những màn tâng bóng nghệ thuật đẳng cấp và sáng tạo
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trục trặc 'chuyện ấy', đi khám ra ung thư
Trục trặc 'chuyện ấy', đi khám ra ung thư
Khoảng 6 tháng nay, ông M. rơi vào tình trạng 'trên bảo dưới không nghe'. Khi đi khám ông được bác sĩ cho làm các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng. Kết quả ông bị ung thư tuyến tiền liệt.

Đọc nhiều